Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi được bạn bè giới thiệu và được biết dịch vụ cắt mí mắt tại JW rất tốt. Tôi rất mong muốn được thực hiện phương pháp này vì mắt tôi dạo này có khá nhiều nếp nhăn quanh mắt. Tôi muốn hỏi là cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền và cách thức liên hệ Thẩm mỹ viện JW như thế nào để được các bác sĩ tư vấn. Mong được giải đáp. (Nguyệt Như, Cẩm Mỹ)

 

Trả lời:

Nguyệt Như thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được sự tin tưởng và quan tâm của chị khi gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi.

Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quý khách hàng có thể theo dõi tại BẢNG GIÁ

Một trong những dấu hiệu lão hoá sớm nhất và rõ ràng nhất là sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa quanh mắt, khiến bạn trông già hơn và đôi mắt kém linh hoạt. Với phương pháp cắt mí mắt, thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền - ảnh minh họa

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – ảnh minh họa

Phương pháp thẩm mỹ mắt này không những giúp bạn loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách dễ dàng mà còn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực của mắt cũng không để lại sẹo. Với một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, bác sĩ sẽ thông qua đó để loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tái tạo lại đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – ảnh mô phỏng

Hiện nay, cắt mí mắt được thực hiện khá phổ biến, trong đó thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều khách hàng đánh giá là nơi thực hiện cắt mí mắt đẹp và an toàn. Thẩm mỹ JW sở hữu công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 những trung tâm uy tín tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt tại JW đều được đào tạo tại Hàn Quốc bởi TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng, mang đến một đôi mắt to tròn, trẻ trung và duy trì lâu dài.

 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền - Trước và sau 1

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – ảnh trước sau

 

Trang chủ: dichvunangmui.com

Tag:

– cắt mí mắt giá bao nhiêu,

– cắt mí mắt bao nhiêu tiền,

– cat mi mat,

– tham my mat