Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Em có nhu cầu đi Cắt mí mắt vì mắt em là mắt 1 mí nhìn không đẹp, khi cười là nhìn không thấy mắt đâu luôn. Vậy nên em hy vọng phương pháp này có thể giúp em sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Em có tham khảo nhiều địa chỉ cắt mí trên mạng và thấy chênh lệch về giá khá nhiều, có nơi thực hiện cắt mí với giá khá rẻ. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hải Miên, An Giang)

Trả lời:

Chào Miên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không?” là câu hỏi chung của rất nhiều người, vì thế chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng. Phương pháp này đồng thời có thể mang đến 2 hiệu quả: Tạo mắt 2 mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt.

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản. Sau khi được bác sĩ tư vấn, kiểm tra lượng mỡ thừa và đo vẽ đường mí mới sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị phẫu thuật. Thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê để không có bất kì cảm giác khó chịu nào. Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát đường mí trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa, tạo lại nếp mí mới theo đường đã đo vẽ từ trước, khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực  hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc theo sự hướng dẫn cũa bác sĩ. Qua 5-7 ngày, vết mổ đã hết sưng và có thể đi cắt chỉ, mắt sẽ đẹp lên sau khoảng 3-6 tháng.

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không - Mô phỏng

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không – Ảnh mô phỏng

Sau khi thực hiện phương pháp này, khách hàng đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, linh hoạt, vì thế cắt mí mắt rất được ưa thích với số người thực hiện đông đảo.

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không?

Với nhu cầu khách hàng cao nên hiện nay, rất nhiều các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp này. Bên cạnh đó, chi phí của dịch vụ cắt mí mắt không có một quy chuẩn chung, vì vậy ở mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, kết quả đạt được….

Bởi tuy là tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng cắt mí mắt đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ thực hiện, mỗi các sĩ sẽ có mắt thẩm mỹ và tay nghề khác nhau, vì thế kết quả thực hiện cũng khác nhau. Một số khách hàng do không tìm hiểu kĩ nơi thực hiện mà có thể gặp phải những kết quả không mong muốn sau khi cắt mí như: 2 mắt không đều nhau, mắt bị trợn do lấy quá nhiều da, mắt để lại sẹo xấu. mí mắt gồ ghề do lấy mỡ không đúng….

Do đó, ngoài việc quan tâm đến giả cả, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn kĩ trung tâm, bác sĩ thực hiện.

Với công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi về chuyên môn, có mắt thẩm mỹ cao và giàu kinh nghiệm cùng tất cả trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như vật liệu phẫu thuật đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại hiệu quả cắt mí tốt nhất cho mọi khách hàng.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không - Trước và sau 2

Cắt mí mắt giá rẻ có thực sự tốt không – Ảnh trước sau 

Bên cạnh đó, chi phí bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá là hợp lý với chất lượng dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ nhằm mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho khách hàng.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– cat mi mat gia re

cat mi mat

– tham my mat