Cắt mí mắt là gì

Hỏi:

Bác sĩ thân mến! Tôi rất thắc mắc không biết cắt mí mắt là gì? Vì nghe con gái tôi đang xin đi cắt mí mắt để làm đẹp. Tôi muốn biết thêm thông tin về phương pháp này để quyết định xem có nên cho con gái đi thực hiện không. Mong được bác sĩ tư vấn! (Hải Yến, Nhà Bè)

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi được bạn bè giới thiệu và được biết dịch vụ cắt mí mắt tại JW rất tốt. Tôi rất mong muốn được thực hiện phương pháp này vì mắt tôi dạo này có khá nhiều nếp nhăn quanh mắt.

 

Trả lời:

Chị Hải Yến thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của chị đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc “Cắt mí mắt là gì?” của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không ngừng phát triển và chiếm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người. Trong đó, cắt mí mắt đang trở thành một trào lưu, một xu hướng làm đẹp mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến phương pháp này, rất nhiều người thắc mắc không biết cắt mí mắt là gì.

cắt mí mắt là gì - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí đồng thời giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp này thích hợp cho mọi độ tuổi, giới tính nên rất được ưa chuộng.

Quy trình thực hiện cắt mí cũng rất đơn giản bao gồm 5 bước sau:

Cắt mí là gì - Quy trình

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra lượng da chùng và mỡ thừa, do vẽ đường mí mới cho phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí.

Bước 3: Tiến hành bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo nếp mí mới theo đường mí đã đo vẽ từ trước.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ.

Cắt mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản với thời gian thực hiện từ 30-45 phút, cắt mí chỉ tác động đến phần bên ngoài mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt nên rất an toàn. Phương pháp này không chỉ đem đến kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, duy trì hiệu quả lâu dài và không để lại sẹo.

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW – Top 5 tại Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo kết quả như mong muốn cho khách hàng.

Cắt mí mắt là gì - Trước và sau 1

Cắt mí là gì - Trước và sau 2

 

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/