Cắt mí mắt sưng phải làm sao

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi mới đi cắt mí mắt về và mắt bị sưng khá nhiều khiến tôi thấy lo lắng. Tôi muốn hỏi là cắt mắt sưng phải làm sao? Mắt sưng có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ trả lời giúp. (Phạm Trâm Anh, tp HCM)

Trả lời:

Trâm Anh thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc “Cắt mí mắt sưng phải làm sao?” của bạn!  Chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau bất kì một ca phẫu thuật nào thì việc sưng bầm cũng là điều hoàn toàn bình thường nên bạn không cần phải quá lo lắng. Hơn nữa cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, thực hiện bóc tách không nhiều và có vùng phẫu thuật nhỏ nên thời gian cắt mí mắt sưng nhiều là trong khoảng 3 ngày đầu sau phẫu thuật. Sau đó, tình trạng này sẽ giảm và hết hoàn toàn sau từ 5 – 7 ngày, tùy cơ địa của từng khách hàng.

cat-mi-mat-bi-sung-phai-lam-sao-anh-minh-hoa

Để cho mí mắt nhanh chóng hết sưng, bạn có thể thực hiện những lưu ý sau đây.

– Chườm lạnh trong vòng 24h đầu tiên. Sau đó có thể chuyển sang chườm nóng những ngày tiếp theo để giảm sưng bầm.

– Tránh để nước vào vết thương.

– Đeo kính để tránh bụi và ánh sáng mạnh vào mắt.

– Uống nhiều nước và rau quả.

– Kiêng các chất kích thích, các thức ăn gây chảy máu và gây sẹo.

Ngoài ra để cắt mí mắt hạn chế sưng và mau lành thì tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là điều rất quan trọng. Bởi bác sĩ thực hiện sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, sưng nề. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và nhất là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một kết quả cắt mí mắt đẹp như mong muốn mà không phải lo lắng về thời gian sưng bầm.

Cắt mí mắt sưng phải làm sao - Trước va sau 1

Cắt mí mắt sưng phải làm sao - Trước và sau 2

Với những thông tin ở trên, có lẽ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về “Cắt mí mắt sưng phải làm sao?” nữa.  Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/