Chất liệu độn cằm là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn hỏi về phương pháp độn cằm tại JW. Em được biết phương pháp này có thể kéo dài cằm giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn, nhưng em có thắc mắc không biết chất liệu độn cằm là gì? Có an toàn cho cơ thể không? Chất liệu này giữ được bao nhiêu năm? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. ( Thạch Mỹ, Long Khánh)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi, thắc mắc về chất liệu độn cằm của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Độn cằm là phương pháp khắc phục các tình trạng cằm ngắn, lẹm và tạo lại hình dáng cằm như mong muốn. Kỹ thuật chính của độn cằm là việc đưa chất liệu độn vào bên trong cằm qua đường mổ bên trong miệng. Phương pháp này khá đơn giản, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo.

Chất liệu độn cằm - Ảnh minh họa

Chất liệu độn cằm – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, để có được một chiếc cằm đẹp, an toàn, ngoài tay nghề của bác sĩ thực hiện thì việc sử dụng chất liệu độn cằm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ chất liệu không đảm bảo sẽ khiến bạn có nhiều nguy cơ gặp phải trường hợp dị ứng chất độn và hiệu quả không duy trì được lâu dài.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, bên cạnh công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao thì mọi trang thiết bị, chất liệu phẫu thuật cũng đều được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, trong đó có chất liệu độn cằm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng chất độn cằm có cấu tạo tương đương sụn nâng mũi gọi là Implant. Chất liệu này được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không bị gãy hay biến dạng. Implant này được tổ chức FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào.

Chất liệu độn cằm - Ảnh chất liệu

Chất liệu độn cằm – Ảnh chất liệu

Hơn nữa chất liệu độn cằm tại JW có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng dáng cằm. Hai mép của vật liệu độn cằm rất mỏng giúp ôm sát cằm tốt nhất, chính những điểm mạnh này giúp hạn chế được trường hợp phải cắt gọt chất liệu, tránh tình trạng cằm bị gồ ghề, lộ khấc sau khi độn.

Độn cằm tại JW còn sử dụng nẹp Vis chuyên dụng không rỉ, giúp cố định chất liệu độn, không bị méo, lệch qua thời gian, cho chiếc cằm của bạn đẹp vĩnh viễn.

Chất liệu độn cằm là gì - Trước và sau 1

Chất liệu độn cằm là gì - TRước và sau 2

Chất liệu độn cằm – Ảnh trước sau

Thực hiện độn cằm tại JW, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành rõ ràng lên đến 10 năm, đây là mức bảo hành cao nhất tại Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: chat lieu don cam, don cam, phau thuat khuon mat