Che dấu mắt nhỏ với mẹo trang điểm đơn giản

Trang điểm giống như một phép lạ. Bạn thực sự có thể thay đổi diện mạo chỉ với một vài mẹo trang điểm dưới đôi tay khéo léo của bạn. Nếu bạn luôn buồn vì thực tế rằng bạn sở hữu đôi mắt nhỏ, những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Kẻ đường viền lót

Sau khi vẽ đường len mỏng sát viền mắt, hãy sử dụng bút kẻ đường viền lót với màu sáng hơn để làm nhỏe đường viền trên của đường kẻ trước. Nó sẽ giúp đôi mắt bạn có thêm chiều sâu, khiến đôi mắt to hơn.

Dùng bút kẻ mắt để vẽ đuôi mắt

Bất cứ khi nào bạn sử dụng bút kẻ mắt, hãy vẽ một đường đuôi mảnh phía đuôi mắt, hướng lên trên góc mắt. Đôi mắt của bạn sẽ ngay lập tức trông lớn hơn.

che-dau-mat-nho-voi-meo-trang-diem-don-gian-1

Dùng kem che khuyết điểm mắt

Đừng bao giờ sử dụng kem che khuyết điểm khuôn mặt xung quanh mắt của bạn. Hãy đầu tư mua một kem che khuyết điểm tốt dành cho mắt của bạn, thoa chúng lên bầu mắt sẽ giúp mắt bạn trông lớn hơn.

Sử dụng sáp mắt màu trắng

Cách tốt nhất để làm đôi mắt bạn to hơn là dùng sáp mắt màu trắng. Thoa sáp mắt từ góc mắt của bạn lên khắp bầu mắt trên. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay lập tức.

che-dau-mat-nho-voi-meo-trang-diem-don-gian-2

Chải chuốt lông mày

Lông mày của bạn có thể giúp đôi mắt của bạn trông to hơn. Dùng bút chì kẻ lông mày nhấn đuôi mày sao cho đường mày vếch lên một chút. Nó sẽ làm đôi mắt của bạn ấn tượng hơn và to hơn. Hãy thoa một lớp Vaseline lên lông mày để dưỡng ẩm cho nó.

Lót viền mí mắt dưới màu trắng

Không chỉ áp dụng với viền mí mắt trên mà ngay cả viền mắt dưới bạn cũng làm tương tự. Chỉ nên vẽ một đường viền mỏng, kế đó dùng bút kẻ mắt đen vẽ bên ngoài đường viền trắng đó, chỉ vẽ 2/3 mắt để giúp đôi mắt trông lớn hơn.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus