Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, sau khi nâng mũi S line tại JW và cảm thấy rất hài lòng, tôi dự định sẽ tiếp tục thực hiện bấm mí mắt tại đây nên muốn hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? (Hảo Anh, Biên Hòa)

Trả lời:

Hảo Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu”, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp ngay sau đây.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay vì dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt hài hòa và năng động hơn. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút, không phẫu thuật, không đau đớn và không ảnh hưởng đến thị lực.

chi-phi-bam-mi-mat-han-quoc-la-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Để tạo nếp mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, sau khi thăm khám và đánh dấu phần nếp mí cần tạo, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết giữa nếp mí với cơ nâng mí. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cùng sự khéo léo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sỹ sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết. Kết quả duy trì được mắt hai mí đẹp tự nhiên ổn định trong một thời gian dài, thường là cho đến khi phần da mí mắt bị lão hóa tự nhiên và chùng xuống. Đến lúc đó, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp cắt mí mắt để tiếp tục duy trì đôi mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, và điều kiện của nơi bạn thực hiện bấm mí. Nếu không lựa chọn tốt, có thể mắt bạn sau khi bấm mí sẽ bị bung chỉ, không đều nhau hay bị sưng bầm lâu. Vì thế ngoài chi phí, việc tìm hiểu và lựa chọn đúng nơi thực hiện là rất quan trọng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bấm mí mắt chỉ với chi phí từ 15 triệu đến 18 triệu bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, tươi trẻ cuốn hút và dài lâu mà không phải tốn thời gian chỉnh sửa nhiều lần. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế đảm bảo được khử trùng sạch sẽ, cơ sở hạ tầng hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bấm mí, mang đến đôi mắt hai mí đẹp, to tròn cho khách hàng.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu - Trước và sau 1

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/