Chi phí căng da mặt bằng chỉ

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, tôi thuộc tuýp người rất coi trọng vẻ bề ngoài nên tôi luôn dành thời gian chăm chút cho bản thân. Tuy nhiên dù có chăm sóc cỡ nào thì tôi cũng không thể tránh khỏi tình trạng lão hóa với những nếp nhăn ở khóe mắt, 2 bên cằm và trán. Tôi được biết phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể giúp da tươi trẻ hơn, vì thế cũng muốn thực hiện phương pháp này. Tôi từng đi cắt mí mắt tại JW và rất hài lòng về kết quả nên lần này cũng sẽ lựa chọn JW, chỉ là không biết chi phí căng da mặt bằng chỉ là bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Hồng Thùy, Tp HCM)

 

Trả lời:

Chào Thùy!

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi về chi phí căng da mặt bằng chỉ, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Tuổi thanh xuân là thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người, đó cũng là lúc cơ thể phát triển toàn diện nhất, làn da căng mịn nhất. Tuy nhiên khi qua giai đoạn này, cơ thể sẽ bắt đầu tiến trình lão hóa, dễ nhận thấy nhất là trên da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn mất thẩm mỹ và khiến bạn trông già nua. Ngày nay, khoa học thẩm mỹ phát triển đã có thể giúp bạn tự tin lấy lại làn da căng mịn như tuổi trẻ nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Kĩ thuật này cũng đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước với sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ - Ảnh minh họa

Chi phí căng da mặt bằng chỉ – Ảnh minh họa

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da không phẫu thuật sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô để kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Bản chất của phương pháp này là việc bác sĩ thực hiện chích một nốt nhỏ trên da, sau đó đưa sợi chỉ sinh học vào bên trong da.  Lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định, giúp nâng đỡ vùng da chảy xệ hiệu quả, chấm dứt tình trạng da bị nhăn nheo lão hóa. Chỉ sinh học có tác dụng tăng tuần hoàn máu bên trong da, thúc đẩy da sinh sản Collagen nuôi dưỡng trẻ hóa da từ bên trong. Từ sau 6-8 tháng chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng vẫn tiếp tục sản sinh ra Collagen giúp làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ - Ảnh mô phỏng

Chi phí căng da mặt bằng chỉ  – Ảnh mô phỏng

Đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, không cắt rạch nên hoàn toàn không xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo, có an toàn cao, không gây bất kì biến chứng nào. Chỉ sinh học là loại chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn về chất lượng không gây kích ứng với cơ thể. Hiệu quả căng da duy trì lâu dài, làn da được trẻ hóa từ bên trong.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện căng da mặt tại JW

Chi phí căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện có sự khác nhau giữa từng loại chỉ, bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

 

Từ khóa:

– chi phi cang da mat bang chi

– chi phí căng da mặt

cang da mat

– trẻ hóa da

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com