Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, lần trước tôi có đi dự hội thảo của JW về cắt mí mắt và cảm thấy phương pháp này phù hợp với tôi vì mắt tôi vừa nhỏ, vừa nhiều bọng mỡ. Điều tôi thắc mắc muốn hỏi là chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu? Có mắc lắm không ? (Thanh Mai, tp HCM)

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, về thắc mắc “Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?” chuyên viên tư vấn xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng.

chi-phi-cat-mi-mat-la-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ từ Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng. Vì vậy, bạn Thanh Mai có thể yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ tin cậy để cắt mí mắt.

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo kĩ thuật Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa xung quanh mắt và định hình trước nếp mí mới. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện sát khuẩn và tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt để thực hiện các thao tác phẫu thuật. Đây là kỹ thuật có thể giúp bạn loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa và tạo mắt 2 mí giúp mí mắt trẻ trung, đôi mắt trở nên linh hoạt, tươi trẻ với mức chi phí hợp lý.

Với dịch vụ cắt mí mặt tại JW có giá 15-18 triệu đồng, đây là mức chi phí tương đối, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí theo một quy trình đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn một kết quả như ý với thời hạn vĩnh viễn.

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu - Trước và sau 1

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu - Trước và sau 2

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/