Chi phí hạ gò má

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi luôn khổ sở với đôi gò má cao của mình, vừa khiến khuôn mặt hốc hác, thiếu sức sống vừa hay bị chê là tướng sát phu. Vậy nên tôi dự định sẽ đi phẫu thuật hạ gò má để khắc phục khuyết điểm này. Tôi có thắc mắc không biết chi phí hạ gò má là bao nhiêu? Mong được tư vấn giúp. (Ngọc Duyên, Quảng Nam)

 

Trả lời:

Chào Duyên!

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về vấn đề chi phí hạ gò má là bao nhiêu mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gò má cao là một trong những lo lắng khiến nhiều chị em tự ti bởi không chỉ khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thô cứng mà theo quan niệm của người xưa, gò má cao thường đem lại nhiều bất lợi cho các chị em phụ nữ trên đường tình duyên. Ngày nay với nền y học phát triển vượt bậc, phẫu thuật hạ gò má cao ra đời là biện pháp tối ưu có thể mang lại cho bạn gương mặt cân đối chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Đây cũng là phương pháp được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện thành công cho nhiều khách hàng với công nghệ và trang thiết bị được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Chi phí hạ gò má - Ảnh minh họa

Chi phí hạ gò má – Ảnh minh họa

Hạ gò má cao như thế nào?

Chi phí hạ gò má - quy trình

Chi phí hạ gò má – Ảnh quy trình 

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Sau đó bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Hạ gò má được thực hiện bằng cách gây mê với đường mổ nhỏ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật. Sau khi bóc tách để lộ rõ xương gò má và bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới giúp cắt chính xác phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng theo chỉ định trước đó. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Chỉ trong 1 lần thực hiện, cung gò má của bạn hoàn toàn đã được hạ theo tỷ lệ đã được tính toán, đạt yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra tại vị trí thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là hiện tượng phản ứng bình thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khoảng 3-6 tháng khuôn mặt bạn đã hoàn toàn lành lặn và đẹp tư nhiên.

Chi phí hạ gò má hết bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số rất ít những trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện phương pháp hạ gò má đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, máy cắt xương thế hệ mới được nhập từ Hàn Quốc cùng quy trình chuẩn nghiệm ngặt cam kết mang đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí hạ gò má - Trước và sau 1

Chi phí hạ gò má - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại JW

Chi phí thực hiện hạ gò má tại JW, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau.

Chúc bạn dẹp bỏ được những nỗi lo lắng của mình, thực hiện thẩm mỹ thành công!

Từ khóa:

– chi phi ha go ma

ha go ma

– phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com