Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, mình có mong muốn đi hút mỡ từ lâu rồi nhưng chưa tiện thực hiện. Sắp thời mình có thời gian rảnh nhiều nên muốn tranh thủ lần này để thực hiện mong muốn. Nhưng mình chưa rõ chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Thẩm mỹ viện tư vấn giúp mình với. (Ngọc Đức, Bình Thuận)

 

Trả lời:

Chào Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về “Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Vấn đề mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Có nhiều phương pháp có thể giảm mỡ khác nhau nhưng đều đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian lâu dài. Nếu muốn sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng, bạn nên thực hiện  phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu - Ảnh minh họa

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu – Ảnh minh họa

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tân tiến nhất hiện nay, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế lớn trên thế giới như FDA, CE, KFDA và được bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện.

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo với khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này có thể tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên cơ thể như bắp tay, bụng, hông, đùi.. làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được thực hiện bằng bước sóng 10600nm giúp đánh tan mỡ ở tận sâu bên trong cơ thể, hóa lỏng rồi sau đó đưa ra ngoài bằng đầu hút chuyên dụng hiện đại, nên hoàn toan không để lại sẹo. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn ở các vùng bên trong, do đó đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, Laser Lipo còn phát triển thêm kĩ thuật làm căng và săn chắc da ở vùng điều trị, giúp da không bị chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp hút mỡ thông thường.  Dịch vụ hút mỡ Laser Lipo an toàn thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật - Ảnh mô phỏng

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kì một công nghệ nào vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu

Về thắc mắc chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu của bạn thì hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giá của dịch vụ này có mức giá chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào từng tình trạng và vùng hút mỡ của bạn. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau để biết thêm chi tiết.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu - Trước và sau 1

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu - Trước và sau 2

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu - Trước và sau 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ công nghệ Laser Lipo ở các vùng khác nhau tại JW

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Đức giải đáp rõ thắc mắc: “Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu ”.

Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin!

Từ khóa:

– chi phi hut mo khong phau thuat

hut mo khong phau thuat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com