Chi phí nâng mũi cấu trúc

Hỏi:

Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Tôi cũng đang dự định thực hiện phương pháp này để có thể thay đôi chiếc mũi ngắn, thấp của mình và có mong muốn đến JW để thực hiện. Chỉ là tôi không biết tại thẩm mỹ viện chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu? (Huệ Tâm, Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào Huệ Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi  về chi phí nâng mũi cấu trúc tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến vượt trội nhất hiện nay với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo, sụn tự thân và các kĩ thuật tạo hình khác để giúp mũi cao, thon gọn, có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Chính vì thế phương pháp nâng mũi cấu trúc này có tên gọi khác là nâng mũi S line.

Nâng mũi cấu trúc không chỉ tạo nên một chiếc mũi cân xứng, hài hòa mà còn có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của chiếc mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi bè, mũi phẫu thuật hỏng… Do đó phương pháp này đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Chi phí nâng mũi cấu trúc - Ảnh minh họa

Chi phí nâng mũi cấu trúc – Ảnh minh họa

Nếu như kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn sillicon với mục đích duy nhất là nâng cao sóng mũi, thì nâng mũi cấu trúc lại mang tính “chỉnh hình hoàn diện”.

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc này là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn vành tai. Điều này giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng phương pháp truyền thống khác như: lộ sóng, bóng đỏ, mũi co rút bao xơ….

Bên cạnh đó nâng mũi cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, tạo hình lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất theo đúng tên gọi của phương pháp này. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như  sóng mũi thấp; xương mũi bè; đầu mũi ngắn hếch; mũi dài khoằm, to; đầu mũi, cánh mũi dày và rộng… cả các trường hợp phẫu thuật nâng mũi hỏng đều được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line mới làm được.


VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc mang lại sự cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa.

Một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S line đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu về kỹ thuật S line. Bên cạnh đó phải được trang bị vật liệu phẫu thuật chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối ưu.

Chi phí nâng mũi cấu trúc - Hợp tác

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít nhưng trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam có thể đáp ứng đủ các yêu cầu đó. Là chi nhánh của bệnh viện Joeng Won – Hàn Quốc, JW được sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện theo đúng mô hình chuẩn Hàn với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm với TS. BS Man Kooh Suh và hệ thống thiết bị, vật liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, an toàn với chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam.

Chi phí nâng mũi cấu trúc - Trước và sau 1

Chi phí nâng mũi cấu trúc - Trước và sau 2

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JW

Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí nâng mũi cấu trúc ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại bảng giá sau.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa:

– chi phi nang mui cau truc

nang mui cau truc

– nang mui