Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu

Hỏi:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em là Ngọc Hạnh, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên. Khuyết điểm của em là đôi mắt 1 mí khá nhỏ, nhìn không được đẹp. Vậy nên em hy vọng được thực hiện nhấn mí mắt để đôi mắt trông to tròn hơn. Em được biết JW là nơi có thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn nên dự định sẽ đến đây thực hiện. Em muốn hỏi là chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Ngọc Hạnh, Cần Thơ)

 

Trả lời:

Bạn Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi: “Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu?” , chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Hạnh đã nói, hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn không cần phẫu thuật nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật được cải tiến từ phương pháp nhấn mí cũ chỉ duy trì được trong một vài năm trước đây. Sau khi thực hiện phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn rất nhiều chị em cảm thấy rất hài lòng vì đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn giúp họ trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu - Ảnh minh họa

Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt được thực hiện bằng cách gây tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nhấn mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, hình thành nên nếp mí mới theo đường mí đã được đo vẽ từ trước. Phương pháp thẩm mỹ mắt này đảm bảo độ chính xác cao, giúp đôi mắt cân xứng và hài hòa với khuôn mặt không bị xếch, bị trợn. Điểm đặc biệt của kĩ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn tại JW là việc sử dụng vởi chỉ đôi bền chắc không tiêu được nhập từ Hàn Quốc cùng đường nhấn mí thực hiện liên tục, do đó tạo liên kết bền vững, giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu - Mô phỏng

Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo hay bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực. Phương pháp nhấn mí chỉ mất từ 15-20 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường và không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp. Với nhấn mí mắt, khách hàng có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

 

Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại JW giúp sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về về dịch vụ nhấn mí mắt cũng như được tư vấn với bác sĩ, bạn Hạnh nên liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW một cách sớm nhất để đặt lịch hẹn.

Từ khóa:

– chi phi nhan mi mat

nhan mi mat

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com