Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô tại TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp việc làm đẹp nụ cười trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài bước thực hiện trong 1 lần, bạn đã có thể sở hữu khuôn hàm hài hòa như mong muốn.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Nụ cười đẹp giúp bạn luôn tự tin (Ảnh minh họa)

Hàm hô rất phổ biến, nó khiến bạn tự ti, mặc cảm, e ngại khi phải đối diện với người khác. Thậm chí nhiều người không thể thành công hoặc tìm được hạnh phúc chỉ vì hô quá nặng. Có nhiều giải pháp khắc phục hô. Nếu hô do răng thì niềng răng là được, nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm hô mới hiệu quả. Do vậy, phẫu thuật hàm hô ra đời mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng, quyến rũ.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp can thiệp vào khung xương hàm, cân bằng khớp cắn lý tưởng, là cách hợp lý cho những ai bị hô hàm, thậm chí là hô hàm nặng. Tùy thuộc vào mức độ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định sau:

– Hô hàm trên: bạn sẽ được bác sĩ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: bạn sẽ được bác sĩ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô tại TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật hàm hô quan trọng là tay nghề bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật chỉnh hàm hô được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ giỏi, từng nhiều năm học tập và tu nghiệp tại Hàn thực hiện chỉnh hô, mang lại nụ cười duyên dáng, quyến rũ.

Mời bạn tham khảo chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: http://jwhospital.vn/bang-gia-tham-my-2.html

trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2