Chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, mình đang có nhu cầu chữa cười hở lợi vì mình luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi nở nụ cười. Nhưng mình không biết Chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại JW là bao nhiêu? Mong được giải đáp (Hồng Mai, Gò Vấp)

 

Trả lời:

Chào Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật cười hở lợi sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Dù không phải là bệnh lý nhưng cười hở lợi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến khách hàng không thoải mái và thiếu tự tin trong giao tiếp. Ngày nay y học thẩm mỹ  hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi. Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể khắc phục khuyết điểm này để lấy lại nụ cười xinh.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi - Ảnh minh họa

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi – Ảnh minh họa

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng cười hở lợi của khách hàng. Cười hở lợi thường do 1 trong 2 nguyên nhân sau:

– Do cung lợi phát triển mạnh: Điều trị tình trạng này rất đơn giản, nhẹ nhàng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện từ 30-45 phút, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ bớt phần cung lợi cho hài hòa với khuôn mặt. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay trong ngày.

– Cười hở lợi do phần xương hàm phát triển khiến lợi bị đẩy ra ngoài: Phương pháp điều trị là phẫu thuật cắt xương hàm. Để thực hiện phương pháp này sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe đầy đủ, bác sĩ bắt đầu gây mê và tiến hành phẫu thuật. Sau khi nhổ 2 răng số 4, bác sĩ sẽ cắt phần xương hàm và đẩy lùi vào trong giúp 2 hàm cân xứng và hết cười hở lợi. Sau phẫu thuật bạn cần ở lại bệnh viện 1 đêm trước khi ra về và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Với 2 phương pháp thực hiện trên, chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau, để biết chính xác nhất, bạn có thể tham khảo ở bảng giá hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi - TRước và sau

Khách hàng thực hiện chữa cười hở lợi tại JW

 

Từ khóa:

– chi phi phau thuat cuoi ho loi

chua cuoi ho loi

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com