Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ, nhà em di truyền bị hô, trong đó em là bị nặng nhất nên nhiều lúc hay bị bạn bè trêu chọc khiến em rất tủi thân. Em từng đi khám nhiều nơi và biết rằng nguyên nhân hô của em là do hàm, nên chỉ có thể phẫu thuật mới khắc phục được. Em có đọc tin tức và được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô nên muốn đến đây thực hiện. Chỉ là em chưa biết chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? Mong được thẩm mỹ viện tư vấn giúp em. (Hằng Nga, Bến Tre)

Trả lời:

Hằng Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về câu hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau.

Nếu như trước đây, hô hàm không có phương pháp điều trị triệt đề thì ngày nay việc điều chỉnh hàm hô đã đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Với phương pháp này, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng hô hàm , giúp cải thiện ngoại hình và chức năng cơ bản khác của hàm.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu - Ảnh minh họa

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? – Ảnh minh họa

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, đẩy lùi khung hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, giúp cải thiện ngoại hình và chức năng cơ bản khác của hàm. Phương pháp này chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất nhưng có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng hô hàm.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Với kĩ thuật mới, hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn nên được các chuyên gia đánh giá là an toàn cho người thực hiện.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Tuy nhiên kĩ thuật này lại rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải được thực hiện ở bệnh viện, do các bác sĩ giàu chuyên môn và có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Tại Việt Nam, đi đầu trong phương pháp phẫu thuật này, phải kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất với sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won  – Hàn Quốc. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô cho khách hàng trong và ngoài nước, mang lại một khuôn mặt cân đối, an toàn và nhận được đánh giá cao về phía khách hàng.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu - Trước và sau 1

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu - Trước và sau 2

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW 

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, trong đó, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt cũng đã được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc để trau dồi và tiếp thu các kĩ thuật mới, có hiểu biết về cấu trúc xương hàm và cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. Ngoài đội ngũ bác sĩ, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất hiện nay được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, nhằm giúp cho quá trình phẫu thuật được thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

Giá cho ca phẫu thuật bạn xem tại bảng giá chi tiết. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể phụ thuộc vào từng trường hợp dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Chúng tôi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tự tin về giá cả hợp lý để lấy lại cho bạn một khuôn hàm bình thường, tự nhiên.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Trường hợp thay đổi ngoạn mục của diễn viên múa Nguyễn Thị Lan thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW đã gây “nổi sóng” trong thời gian qua và được báo chí ghi nhận: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html