Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời, phụ nữ Việt đã không còn lo lắng và mặc cảm với vòng 1 của mình bởi phương pháp này có tác dụng “biến hóa” dáng ngực đẹp chỉ trong một ca phẫu thuật với tính an toàn được đảm bảo.

chi phí nâng ngực nội soi

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là một trong những quan tâm và thắc mắc lớn của khách hàng khi thẩm mỹ, đó là lý do khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi an toàn cho khách hàng, nó là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn thẩm mỹ của khách hàng.

Tại sao nâng ngực nội soi được khách hàng lựa chọn nhiều

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện theo tiêu chí 3 không với tính năng an toàn được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình thẩm mỹ, phương pháp này không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây mất cảm giác sau khi nâng ngực.

Bằng cách đưa túi ngực vào đường gấp nách, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự phóng đại 10 lần của thành ngực, giúp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Trong quá trình thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi ngực dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm mất cảm giác sau khi thẩm mỹ ngực, giúp chị em có được bầu ngực đầy với dáng ngực quyến rũ như ý.

nang-nguc-noi-soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn

Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Sở dĩ có sự chênh lệch giữa chi phí nâng ngực nội soi giữa các địa điểm thẩm mỹ đó chính là do sự khác biệt về phương pháp, công nghệ và cách thức thực hiện.

Muốn một ca thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn, chúng ra cần  phải lựa chọn đúng địa điểm chất lượng có trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên sâu và có bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Nâng ngực nội soi và những điều cần biết

Túi ngực Demi chất lượng có tính đàn hồi và voặn xoắn tự nhiên 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình khép kín. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng túi Demi cao cấp trong quá trình nâng ngực, loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo tư thế đứng ngồi với độ bền tốt và có thể voặn xoắn tự nhiên sau khi thẩm mỹ. JW cũng là nơi thẩm mỹ chất lượng được chính hãng Motiva hỗ trợ máy chuyên sâu 3D có tính năng lựa chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và dáng người của khách hàng, sở hữu thân hình chuẩn đẹp sau khi nâng ngực.

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi

Có thể nói, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao thì nâng ngực nội soi của JW sẽ là lựa chọn tốt cho các chị em có mong muốn nâng cấp vòng 1 chuẩn đẹp và an toàn cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Xem chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây.