Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, mình có môi trên dày nhìn rất xấu. Mình muốn làm cho môi trên mỏng bớt đi nên muốn hỏi trước chi phí phẫu thuật thu mỏng môi là bao nhiêu để đi thực hiện. (Vũ Ngọc Kiều, Q3, TpHCM)

 

Trả lời:

Bạn Kiều thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất hân hạnh khi trả lời câu hỏi về chi phí phẫu thuật thu mỏng môi của bạn ngay sau đây:

Trường hợp môi quá dày và to sẽ làm mất đi sự thanh mảnh, dịu dàng trên gương mặt bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ môi mỏng hay còn gọi là kĩ thuật thu mỏng môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa tự nhiên trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu mỏng môi là phương pháp can thiệp vào phần giữa môi khô và môi ướt, để loại bỏ bớt phần môi thừa và sửa lại hình dáng môi như mong muốn.

Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi - Ảnh minh họa

Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi – Ảnh minh họa

 Thông qua việc thăm khám mà các bác sĩ sẽ căn chỉnh tỉ lệ môi sao cho phù hợp nhất với miệng và khuôn mặt của từng người. Đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt nên sẽ không để lại sẹo. Sau khi gây tê tại chỗ bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa theo đường vẽ tỉ lệ đã được xác định từ trước, khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp tạo đường viên môi mới cân đối, đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Sau 2-4 tuần bạn sẽ được sở hữu đôi môi quyến rũ như mong muốn.

Sau khi phẫu thuật, bạn Kiều có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Trong quá trình chăm sóc bạn cần chú ý rửa mặt nhẹ nhàng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Khoảng 3-6 tháng môi đã đẹp tự nhiên và không còn dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi phí thu mỏng môi từ 7 triệu/1 môi. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi - Trước và sau

Khách hàng thực hiện thu mỏng môi tại JW

 

Từ khóa:

– chi phi phau thuat thu mong moi

– chi phí thu mỏng môi

phau thuat tham my moi

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com