Chi phí thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Thẩm mỹ JW cho mình hỏi chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu vậy? Cánh mũi của mình khá to và dày nên muốn đi phẫu thuật cho cánh mũi nhỏ bớt lại. Nhưng không biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ, mong nhận được câu trả lời từ JW. (An Hồng, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào An Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về chi phí thu gọn cánh mũi như sau:

Cánh mũi là một bộ phận quan trọng, mang lại vẽ đẹp thon gọn và hài hòa cho chiếc mũi của bạn, tuy nhiên với một cánh mũi quá to và dày sẽ làm chiếc mũi trông nặng nề và mất cân xứng. Hiện nay, một phương pháp đơn giản, nhanh chóng để khắc phục được khuyết điểm này chính là nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi hay còn gọi cuộn cánh mũi thường được áp dụng trong trường hợp cánh mũi quá to, quá thô cần cắt bớt. Đa số trường hợp đến bác sĩ thẩm mỹ để tạo hình lại cánh mũi làm cho mũi được thon gọn cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trông kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn, con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ thu gọn cánh mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Chi phí thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Chi phí cho dịch vụ thu gọn cánh mũi tại JW là 7 triệu đồng.

Chúc quý khách hàng cắt cánh mũi thành công!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi