Chữa cười hở lợi có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mỗi khi cười thì phần lợi của tôi bị đưa ra khá nhiều khiến đôi lúc tôi bị bạn bè trêu chọc. Tôi hy vọng có thể khắc phục được tình trạng của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tôi không biết chữa cười hở lợi có an toàn không? Có ảnh hưởng gì đến chức năng nhai nuốt không vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đỗ Thị Hạnh, Tây Ninh)

 

Trả lời:

Chào Hạnh! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giải đáp thắc mắc “Chữa cười hở lợi có an toàn không?” của bạn ngay sau đây:

Nụ cười luôn thể hiện niềm vui, sự hành phúc và là mối dây liên kết gữa người với người. Tuy nhiên, với trường hợp cười hở lợi thì sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm và nụ cười không được tự nhiên. Hở lợi tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm gì nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cuộc sống của con người. Để khắc phục trường hợp này, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và duyên dáng.

Chữa cười hở lợi có an toàn không - Ảnh minh họa

Chữa cười hở lợi có an toàn không – Ảnh minh họa

Có 2 hướng điều trị cười hở lợi như sau:

– Cắt bỏ bớt cung lợi nếu nguyên nhân gây cười hở lợi là do viêm lợi hay do cung lợi phát triển mạnh, đây là tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

– Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm nếu nguyên nhân là do xương hàm trước phát triển mạnh khiến cho lợi bị đẩy ra ngoài. Phương pháp này khi thực hiện phải gây mê nhẹ và tiến hành trong bệnh viện. Sau phẫu thuật bạn phải ở lại 1 đêm để theo dõi và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ chữa cười hở lợi là kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn, hạn chế tối da xâm lấn và thương tổn, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay các mạch máu, do đó đảm bảo an toàn, không có bất kì biến chứng nào. Sau khi phẫu thuật, bạn chỉ cần ăn thức ăn lỏng trong khoảng 3 ngày đầu sau đó có thể ăn uống bình thường, hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng nhai nuốt của bạn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao thành công phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp đem lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc là quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến, cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi tối ưu nhất và đảm bảo an toàn.

Chữa cười hở lợi có an toàn không - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW

 

Từ khóa:

– chua cuoi ho loi co an toan khong

chua cuoi ho loi

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com