Giải mã chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt ở JW?

Là sự kiện được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng đón nhận nồng nhiệt, vậy Chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt ở JW? Cùng giải mã trong bài viết dưới đây.

tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Mũi đẹp là khi hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên

Nguyên nhân ra đời Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

Chứng kiến nhiều trường hợp tới bệnh viện với chiếc mũi biến chứng hoặc mũi chưa chỉnh sửa nhưng thuộc trường hợp mũi khó, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn trăn trở tìm ra giải pháp trọn vẹn nhằm khắc phục cho khách hàng các vấn đề trên.

Ra đời với mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu bởi JW toàn cầu, JW chi nhánh Việt Nam được bảo trợ chất lượng cả ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, các bác sĩ JW được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, thường xuyên trao đổi chuyên môn và các công nghệ mới nhất trên thế giới sẽ mang lại tính chuyên sâu cao và kết quả tốt cho khách hàng. Đồng thời, các công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

TS. BS Man Koon Suh - Tổng Giám đốc hệ thống JW toàn cầu, cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi

TS. BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc hệ thống JW toàn cầu, cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi

Trong 2 ngày 18-19/3/2017 vừa qua, khách hàng Việt có cơ hội phẫu thuật nâng mũi trực tiếp với TS. BS. Man Koon Suh. Đây cũng là dịp để hai bên (JW toàn cầu và JW Việt Nam) khẳng định lại thương hiệu và đồng thời thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi dưới sự chứng kiến và ủng hộ của đồng nghiệp cùng đông đảo khách hàng.

Sau khi thành lập chuyên khoa mới, bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung bắt tay vào việc khắc phục mũi khó, mũi biến dạng cho khách hàng

Sau khi thành lập chuyên khoa mới, bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung bắt tay vào việc khắc phục mũi khó, mũi biến dạng cho khách hàng

Vậy Chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt ở JW?

Việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW có những khác biệt như:

+ Đáp ứng được mong mỏi cần tái tạo, chỉnh sửa những chiếc mũi khó, mũi bị biến dạng của khách hàng. Hiện tại chưa có một địa chỉ nào có 1 chuyên khoa sâu thực hiện chức năng trên. JW là đơn vị tiên phong giúp khắc hàng khắc phục mọi khuyết điểm của mũi để có chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

+ Các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ đảm trách việc thực hiện tái phẫu thuật mũi cho khách hàng. Khác với các nơi khác thường 1 bác sĩ thực hiện nhiều lĩnh vực nên tính chuyên môn không cao.

Tại JW, chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện nâng mũi cho bạn mang tính chuyên biệt hóa cao

Tại JW, chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện nâng mũi cho bạn mang tính chuyên biệt hóa cao

+ Tại JW, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi S line. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn, sụn tự thân, vật liệu hỗ trợ,… hay các kỹ thuật kết hợp: cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi gồ, bè,… nhằm đem lại cấu trúc mũi S line mềm mại, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh khách hàng bị biến chứng nặng đã được các bác sĩ JW khắc phục thành công

Hình ảnh khách hàng bị biến chứng nặng đã được các bác sĩ JW khắc phục thành công

+ Các bác sĩ JW Việt Nam thường xuyên có sự trao đổi kiến thức và cập nhật công nghệ với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và thế giới. Như vậy, khách hàng có cơ hội tiếp cận với nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, an toàn hơn.

+ Mọi hoạt động của JW chi nhánh Việt Nam đều nằm trong sự vận hành của hệ thống JW toàn cầu tạo nên 1 thương hiệu thẩm mỹ thống nhất, uy tín.

Hy vọng, với những điều kể trên, khách hàng dễ dàng hình dung hơn, tại JW, Chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt. Đồng thời giúp khách hàng nhận diện mộ thương hiệu thẩm mỹ uy tín để tin tưởng thực hiện.

Nhân sự kiện thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đồng thời giúp khách hàng có cơ hội có chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn, ngày 25/3, khách hàng sẽ được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện trực tiếp với ưu đãi chi phí lên đến 20%.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam