Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW. Mình có một người bạn ở Hàn Quốc mới đi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân. Cô ấy nói phương pháp này rất được các phụ nữ Hàn Quốc yêu thích vì vừa nâng ngực vừa có thể giảm mỡ rất hiệu quả. Mình cũng rất muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân nên có tìm hiểu và biết được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của bệnh viện Hàn Quốc nên muốn hỏi tại đây có thực hiện phương pháp này không và ở Việt Nam có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? (Phương Tú, Tp HCM)

Trả lời:

Chào Tú!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Thực hiện phương pháp này có thể cùng lúc đạt được hai hiệu quả: thon gọn cơ thể và gia tăng kích thước vòng 1, hơn nữa lại không phải phẫu thuật đau đớn. Vì thế nâng ngực bằng mỡ tự thân trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực rất được các chị em yêu thích.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa - Ảnh minh họa

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa – Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bắng cách sử dụng công nghệ Laser Lipo để hóa lỏng mỡ thừa ở các vùng dư mỡ như bụng, eo đùi sau đó hút ra ngoài bằng đầu ống chuyên dụng. Mỡ thừa sau khi được lấy ra sẽ đưa vào máy quay li tâm để lựa chọn những tế bào mỡ tốt nhất và cấy vào vùng ngực giúp thay đổi kích thước bầu ngực. Đây là phương pháp chỉ gây mê nhẹ, không phẫu thuật, không khâu mổ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa - Ảnh mô phỏng

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa – Ảnh mô phỏng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng túi độn nên hoàn toàn không phải lo lắng các biến chứng như co thắt bao xơ. dị ứng túi độn, mang đến một vòng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không có dấu vết phẫu thuật.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng trong và ngoài nước.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa - Ảnh hợp tác

Ảnh hợp tác của Thẩm mỹ viện JW với bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đó với đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra để xác định bạn có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân được không? Tính toán lượng mỡ thừa cần lấy để đảm bảo an toàn và mang đến một kết quả tốt nhất cho bạn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm:

nang nguc bang mo tu than

nang nguc