Cô gái có khuôn hàm biến dạng trở nên xinh đẹp sau khi PTTM

Với chủ đề ‘người chị xinh đẹp, người em xấu xí’, Let’s beauty season 2 đã đem tới cho khán giả yêu thích chương trình câu chuyện về những cặp chị em ruột và sinh đôi có ngoại hình khác biệt nhau.

Nhận được thông tin về chương trình, Lee Yena (20 tuổi)đã nộp đơn ứng tuyển và may mắn đã mỉm cười với cô. Các giám khảo của chương trình đã lựa chọn Lee Yena bởi cô là trường hợp gặp nhiều khó khăn nhất khi gương mặt của cô quá khác biệt với chị gái mình.

Khi sinh ra, cả gia đình Lee Yena đều rất vui mừng vì được chào đón hai thành viên mới vô cùng bụ bẫm đáng yêu. Khuôn mặt khi đó của hai chị em gần như không có sự khác biệt.

Tuy nhiên, càng lớn lên, Lee Yena lại càng thay đổi. Gương mặt của cô ngày một biến dạng bởi hàm răng lệch lạc. Trong khi chị gái luôn được khen xinh đẹp thì Lee Yena lại phải đối mặt với những lời nhận xét kém tế nhị như: “Cằm Yena lại dài ra thêm ah”, “nhìn cậu ăn uống như bà già”,…

Hàm răng dưới và trên bị lệch nghiêm trọng, cằm biến dạng khiến việc ăn uống, nói chuyện vô cùng khó khăn. Khi được hỏi về ước mơ của mình, Yena tâm sự cô muốn có thể ăn những món ăn mình thích, ngoại hình đẹp hơn để sau khi tốt nghiệp đại học có thể tìm kiếm một công việc tốt giúp đỡ gia đình.

Trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ nhận xét trường hợp của Yena là trường hợp đặc biệt bởi độ lệch của hai hàm lên tới 8mm. Xương hàm cũng nhô ra khá nhiều. Trong khi đó, cằm của cô cũng chìa ra ngoài 10,5mm.

Cô gái có gương mặt biến dạng "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ 6

Toàn độ chi phí phẫu thuật của Yena gồm  phẫu thuật độn trán, cắt mí, xẻ mắt, nâng mũi, sửa răng, phẫu thuật nụ cười, chỉnh hàm răng, phẫu thuật khuôn mặt V-line có tổng trị giá lên tới 630 triệu đồng. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền này đều do chương trình Let’s Beauty chi trả.

Cô gái có gương mặt biến dạng "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ 10

Yena hoàn toàn thay đổi. Thậm chí, hiện tại Yena còn có được ngoại hình xinh đẹp hơn cả chị gái mà cô từng ghen tỵ trước đây.