Có nên bấm mí Hàn Quốc không

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JW ơi, mình có thắc mắc mong muốn được giải đáp. Bạn mình đang rủ mình đi bấm mí mắt chung, mình có nghe nói phương pháp này có thể tạo mắt 2 mí rõ hơn, nhưng không biết bấm mí mắt có ảnh hưởng gì đến mắt sau này không? Mình bị cận thị thì có nên bấm mí Hàn Quốc không? Mong được tư vấn. (Thái Loan, An Giang)

Trả lời:

Chào Loan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc có nên bấm mí Hàn Quốc không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những trào lưu làm đẹp xuất phát từ xứ sở kim chi và được giới trẻ toàn Châu Á yêu thích. Phương pháp này có thể giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ nét một cách nhanh chóng, hoàn toàn không đau và không để lại sẹo.

Có nên bấm mí Hàn Quốc không - Ảnh minh họa

Có nên bấm mí Hàn Quốc không – Ảnh minh họa

Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện rất đơn giản mà không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, và sợi chỉ đôi không tiêu nhập từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng cách tạo đường bấm mí liên tục.  Chỉ sau khoảng  15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn có thể trở về nhà luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đã được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí mới sẽ đều đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Mắt sau khi bấm mí cũng chỉ sưng nhẹ và hết sau vài ngày, kết quả mang lại đạt tính thẩm mỹ cao với đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, cân đối, duy trì ổn định lâu dài.

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Bấm mí mắt được tiến hành rất nhẹ nhàng,  chuẩn xác, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, chỉ tác động đến phần bên ngoài nên không ảnh hưởng tới nhãn cầu bên trong cũng như thị lực của mắt. Chính vì vậy, dù bị cận thị nhưng bạn Loan vẫn có thể bấm mí mà không lo sợ gì nhé!

Có nên bấm mí Hàn Quốc không - Trước và sau 1

Có nên bấm mí Hàn Quốc không - Trước và sau 2

Có nên bấm mí Hàn Quốc không – Ảnh trước sau

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên bấm mí Hàn Quốc không?”. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag:

– có nên bấm mí mắt không

– co nen bam mi han quoc khong

bam mi han quoc

– bam mi mat

tham my mat