Có nên bấm mí mắt không

Hỏi:

Bác sĩ ơi em có nên bấm mí mắt không vậy ạ? Mắt em chỉ có mỗi khuyết điểm là mắt 1 mí thôi và em muốn làm mắt trông to hơn nhưng lại sợ mặt em không hợp với mắt 2 mí hay sau khi bấm mí xong thì để lại sẹo xấu. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em với. (Hồng Cúc, Thanh Hóa)

 

Trả lời

Chào Cúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc: “Có nên bấm mí mắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đang rất được ưa chuộng hiện nay, đồng thời có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, mí không đều… giúp bạn sở hữu một đôi mắt long lanh đầy cuốn hút.

Có nên bấm mí mắt - Ảnh minh họa

Có nên bấm mí mắt – Ảnh minh họa

Về cơ bản, bấm mí là một thủ thuật thẩm mỹ mắt không cần cắt rạch, bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhờ đường bấm mí và chỉ y khoa không tiêu. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Chỉ với 15- 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều nhau, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bấm mí chỉ tác động trực tiếp đến mí mắt, tạo nếp gấp mí mới mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực.

Có nên bấm mí mắt không - Mô phỏng

Có nên bấm mí mắt – Ảnh mô phỏng

Có nên bấm mí mắt không?

Với thắc mắc bấm mí mắt có hợp với khuôn mặt của bạn không thì trước khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp mí mẫu để bạn xem trước kết quả khi thực hiện bấm mí. Nếu bạn hài lòng với đường mí mới này, bác sĩ sẽ đo vẽ và thực hiện bấm mí cho bạn. Hơn nữa bấm mí là một phương pháp đặc biệt, nếu không hài lòng với mí mới, bạn có thể tới gặp bác sĩ để tháo ra, lấy lại đường mí như ban đầu.

Bấm mí mắt hoàn toàn không cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo, bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường , sau 3-5 ngày mắt bạn đã hết sưng và dần đẹp hơn.

Với ưu thế về công nghệ hiện đại, các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tân tiến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Có nên bấm mí mắt không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn yên tâm về kỹ thuật bấm mí mắt cũng như có câu trả lời cho thắc mắc“Có nên bấm mí mắt không?” Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Từ khóa:

– co nen bam mi mat khong

bam mi mat

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com