Có nên nâng mũi bọc sụn

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, mũi em khá thon gọn nhưng mỗi tội hơi thấp nên em cũng muốn đi nâng mũi để mũi trông cao hơn. Em thấy nhiều người đi nâng mũi hiện nay đều chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này có gì đặc biệt hơn so với các phương pháp khác vậy ạ? Với trường hợp như em thì có nên nâng mũi bọc sụn hay không ?(Giáng Sương, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Giáng Sương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Có nên nâng mũi bọc sụn không?” của bạn như sau:

Là trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi luôn được các chị em quan tâm làm đẹp bởi một chiếc mũi cao thon gọn sẽ góp phần làm cho khuôn mặt trở nên tươi sáng và thanh thoát hơn.

co-nen-nang-mui-boc-sun-1

Một trong những phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi rất được chị em yêu thích là phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi xuất hiện từ khá lâu với phương pháp chủ yếu là độn silicon để nâng cao sóng mũi, tuy nhiên, phương pháp này về lâu dài lại thường gây ra những biến chứng nguy hiểm như co rút bao sơ, hoạt tử, thủng da đầu mũi, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng… Để khắc phục những khuyết điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật nổi bật nhất của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng dùng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Phương pháp này sẽ khắc phục và loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trước đây, cho chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Có nên nâng mũi bọc sụn - Mô phỏng

Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên nâng mũi bằng sụn tự thân rất an toàn, mũi sau khi nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi này được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thực hiện mộ cách đơn giản, nhanh chóng, chính xác, cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Có nên nâng mũi bọc sụn - Trước và sau

Với những thông tin trên thì hy vọng bạn Sương có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân rồi nhé. Nều cón bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.