Có nên nâng mũi cấu trúc hay không?

Có nên nâng mũi cấu trúc hay không? là băn khoăn được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tận tường những thắc mắc. 

Có nên nâng mũi cấu trúc

Có nên nâng mũi cấu trúc hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang định nâng mũi cấu trúc để cải thiện khuyết điểm mũi thấp của mình. Nhưng vì chưa biết nhiều về phương pháp này nên em băn khoăn không biết có nên nâng mũi cấu trúc hay không?. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Bảo Trang, TP.HCM).

Trả lời:

Bảo Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc có nên nâng mũi cấu trúc hay không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì? 

Nâng mũi cấu trúc (hay còn gọi là nâng mũi S line) là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi cho dáng mũi S line đẹp tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc_2

Ảnh mô phỏng tiến trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc điểm quan trọng nhất chính là chỉnh sửa toàn diện mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo và dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để bao bọc 1/3 đầu mũi.

5 Bước thực hiện nâng mũi cấu trúc “chuẩn an toàn” 

Nâng mũi cấu trúc muốn đảm bảo tính an toàn cao cần phải ứng dụng kỹ thuật chất lượng cùng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Với 5 bước “chuẩn an toàn” sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ chuyên khoa nâng mũi sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng dáng mũi của bạn và chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

Có nên nâng mũi cấu trúc_3

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám mũi cho khách hàng trước phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

 Ở giai đoạn này, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bản thân đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 

Sau khi tiền mê (kỹ thuật độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó đưa sụn tự thân vào bao bọc ở đầu mũi và sụn nhân tạo được đặt ở phần sóng mũi. Những trường hợp, đầu mũi to, cánh mũi rộng và xương mũi bè thì bác sĩ sẽ lần lượt can thiệp bằng những kỹ thuật khác nhau.  Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc_4

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bước 4: Bạn nghỉ ngơi tại bệnh viện 24 giờ để theo dõi tiến trình hồi phục

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. 

Vậy có nên nâng mũi cấu trúc hay không?

Để biết có nên nâng mũi cấu trúc hay không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, hệ thống máy móc hiện đại và địa chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn nâng mũi tại những cơ sở uy tín, chất lượng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang thực hiện công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi S line mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Có nên nâng mũi cấu trúc_5

TS.BS Man Koon Suh là người chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo thực hiện nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi phức tạp giúp rất nhiều người tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Có nên nâng mũi cấu trúc_6

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng nên có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi cao đẹp bền vững với thời gian.

Có nên nâng mũi cấu trúc_7

Sụn nhân tạo cao cấp dùng trong nâng mũi cấu trúc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi luôn được bảo trợ hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn mà bạn đặt ra.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn xua tan lo lắng có nên nâng mũi cấu trúc hay không? Bởi, hiệu quả đã được chúng tôi chứng thực từ nhiều năm qua và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có nên nâng mũi cấu trúc_7

Nhược điểm sống mũi thấp, cánh mũi to bè của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Có nên nâng mũi cấu trúc_8

Không chỉ dáng mũi trở nên cao đẹp tự nhiên mà khuôn mặt của khách hàng cũng hài hòa và cân đối hơn sau nâng mũi cấu trúc.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc có nên nâng mũi cấu trúc hay không? Hy vọng bạn Bảo Trang đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng và tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nâng mũi. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!.

Mến chào bạn!.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ nâng mũi cấu trúc, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.