Có nên nâng mũi s line không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mũi em khá thấp và có phần xương mũi to bè, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ gương mặt.cũng bị ảnh hưởng nhiều. Em có được biết phương pháp nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay nhưng không biết phương pháp này có để lại biến chứng gì không thưa bác sĩ? Và em có nên nâng mũi s line không? (Hoàng Thị Lượt, Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn cuả thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Có nên nâng mũi s line không?” không chỉ là của riêng bạn mà còn rất nhiều người khác khi tìm hiểu về phương pháp này bởi tâm lý sợ đau, sợ biến chứng…. Để các bạn cảm thấy an tâm hơn, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Ngày nay sở hữu một chiếc mũi đẹp thì gốc mũi chạy dài lên đến hai đầu lông mày, sóng mũi uốn võng xuống tạo nên hình chữ S, kéo dài từ giữa hai đầu lông mày đến tận đầu mũi mềm mại. Lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, hai cánh mũi chụm lại đầu mũi thon gọn không bóng đỏ. Quan trọng một chiếc mũi đẹp phải mềm mại, thanh mảnh, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Có nên nâng mũi s line không - Ảnh minh họa
Có nên nâng mũi S line không? – Ảnh minh họa

Nâng mũi S-Line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp tổng thế các phương pháp tạo hình mũi như nâng cao sóng mũi, gọt xương mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi….Đ ặc biệt nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn và tự nhiên. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng rất thân thiện với cơ thể, nên nâng mũi áp dụng công nghệ  S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, dị ứng chất độn…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>> Nâng mũi S line có đau không?

>> Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

 

Có nên nâng mũi s line không - Mô phỏng

Kĩ thuật nâng mũi S line được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn,hoàn toàn không gây biến chứng và không để lại sẹo..

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó với  trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau khi nâng mũi, , khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành lên đến 10 năm, sau đó mũi vẫn duy trì đẹp vĩnh viễn.

Có nên nâng mũi s line không - Trước và sau
Có nên nâng mũi S line không – Trước và sau Nâng mũi S line

Hi vọng với những gợi ý của chúng tôi ở trên bạn có thể không còn phải phân vân “Có nên nâng mũi S line không?” nữa nhé!

Chúc bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong đợi!

Bạn đang xem bài viết: Có nên Nâng mũi S line không