Có nên thu gọn cánh mũi không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em có mong muốn đi phẫu thuật chỉnh hình mũi vì mũi em có cánh mũi khá dày và rộng, nhìn không được thon gọn, nhưng em thấy nhiều người đi phẫu thuật để lại sẹo và cánh mũi không đều nhau nên em cũng khá lo lắng. Bác sĩ ơi em có nên thu gọn cánh mũi không?  (Khánh My, tp HCM)

 

Trả lời:

Chào My!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Có nên thu gọn cánh mũi không” của bạn như sau:

Chiếc mũi cao thon gọn hoàn hảo là mong muốn của rất nhiều người, nhưng chỉ những ai rất may mắn mới có được chiếc mũi đó, hầu hết mọi người ai cũng có 1 vài khuyết điểm về mũi như mũi thấp, mũi gồ, cánh mũi rộng, đầu mũi to… Nhưng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi khuyết điểm đều có thể khắc phục được. Với trường hợp cánh mũi dày và rộng như bạn My thì hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi để mũi trở nên thon gọn hoàn hảo hơn.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi, có thể tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn tròn để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu đảm bảo được những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi cũng như những phương pháp phẫu thuật về mũi nói chúng sẽ không ảnh hưởng gì đến người thực hiện mà chỉ góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ và sự tự tin cho chị em phụ nữ mà thôi.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, vì thế để có hai bên cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, tay nghề của bác sĩ là rất quan trọng. Nếu tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao và mắt thẩm mỹ không tinh tường thì rất dễ xảy ra tình trạng cánh mũi không đều nhau và bị lệch. Do đó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây mất thời gian, tiền bạc của người thực hiện do phải thực hiện thu gọn cánh mũi lại. Vì thế để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi số 1 Việt Nam chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước chỉ sau 30 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Có nên thu gọn cánh mũi không - Trước và sau

Thân chào bạn!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi