Có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp

Hiện nay có không ít các bệnh viện, thẩm mỹ viện rầm rộ quảng cáo, ồ ạt tung khuyến mại và tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp hay không trước những lời mời gọi và mức giá quá hấp dẫn ấy là băn khoăn của không ít người. Hãy thử cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp - Ảnh minh họa

Hiện nay, nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc được xem là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cứu cánh, giúp hàng triệu người cải thiện chiếc mũi kém xinh trên gương mặt. Bằng bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và chuyên môn kỹ thuật cao, các bác sĩ có thể điều chỉnh mọi góc độ, đường nét của chiếc mũi như nâng cao sóng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi hếch… biến chiếc mũi trở nên mềm mại, thon gọn và đẹp chuẩn mực.

Tuy nhiên, để tiến hành nâng mũi S Line thành công đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt, vật liệu an toàn… và rất nhiều tiêu chí đảm bảo khác.

Vậy có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp không?

Dù nâng mũi bằng bất kỳ phương pháp nào thì cũng đều cũng có những đòi hỏi nhất định về chuyên môn và tiêu chuẩn y tế. Có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp hay không trên thực tế dựa vào tiêu chí và sự hiểu biết của mỗi người. Tuy nhiên, có những điều chắc chắn cần chúng ta nhìn nhận và trả lời chính xác. Cụ thể như sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ mà ta đang nhắm đến có uy tín hay không?

– Đã có ai nâng mũi giá rẻ tại đó hay chưa?

– Giá rẻ của dịch vụ có đến từ một khuyến mãi, giảm giá hay luôn luôn rẻ như vậy?

– Có gì đảm bảo cho bạn về kết quả sau nâng mũi hay không (thẻ bảo hành, lịch khám lại, bạn có dễ gặp bác sĩ…?)

– Người khác nói gì về dịch vụ nâng mũi của bệnh viện, thẩm mỹ viện đó?…

Có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp - Tòa nhà

Giữa nhiều lời mời gọi và khuyến mại hấp dẫn, việc cân nhắc có nên nâng mũi giá rẻ hay không là hoàn toàn dễ hiểu! Song nếu chỉ vì giá rẻ mà bất chấp mọi tiêu chí khác, rất có thể bạn sẽ phải hối hận.

Đây là những biến chứng không ít người đã gặp phải khi bất chấp mọi lời cảnh báo để thực hiện nâng mũi giá rẻ tại một cơ sở thiếu uy tín nhằm tiết kiệm một khoản tiền:

– Sống mũi bị lệch

– Đầu mũi bị bóng đỏ và lộ sóng

– Mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng

– Nhiễm trùng vết thương, thậm chí hoại tử mũi

– …

Chính vì những nguy cơ này, bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận việc có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp hay không nhé!

Một địa chỉ nâng mũi an toàn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Thực hiện tại cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín về nâng mũi được nhiều người yêu thích

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài

– Có bảo hành chi tiết cho mỗi dịch vụ…

Quả là quá hấp dẫn khi nhu cầu của bạn được nhiều người mời gọi và đưa ra mức giá quá hời so với mức giá trung bình trước đó. Nhưng có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp hay không lại đòi hỏi bạn phải thông thái và kiên định trước tất cả những sự hấp dẫn này.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thực hiện nâng mũi ở đâu thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là một “gợi ý” hoàn hảo nhất. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị duy nhất được chuyển giao hoàn toàn công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn.

Có nên tin vào nâng mũi rẻ đẹp - Bác sĩ Tú Dung

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn, mở ra một trào lưu nâng mũi mới rầm rộ như hiện nay. Ông cũng chính là người duy nhất tại Việt Nam được nhận Tác quyền về nâng mũi S Line Hàn Quốc. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW Hàn Quốc, mắt thẩm mỹ cao cùng sự tâm huyết với nghề, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chính vì vậy, đừng do dự nữa, hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện.