Cơ sở thẩm mỹ nào nâng ngực túi Nano chip

Một khuôn ngực đầy đặn không chỉ giúp chị em tự tin hơn mà còn thoải mái lựa chọn những trang phục yêu thích. Vì thế nâng ngực đang trở thành xu hướng làm đẹp được phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, để có vòng 1 như ý thì ngoài công nghệ hiện đại, túi ngực cũng là yếu tố quan trọng.

Cơ sở thẩm mỹ nào nâng ngực túi Nano chip

Cơ sở thẩm mỹ nào nâng ngực túi Nano chip?

Nâng ngực nội soi kết hợp túi ngực Nano chip

Trong phẫu thuật nâng ngực, kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, tránh xâm lấn các mô xung quanh. Bên cạnh đó, sử dụng túi ngực Nano chip sẽ giúp ngực đẹp một cách tự nhiên, đồng thời tránh được tình trạng chảy gel nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ.

cấu tạo vỏ 7 lớp

Độ đàn hồi tốt nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp của túi ngực Nano chip

Khi sử dụng túi ngực Nano chip, khách hàng có thể thoải mái vận động mà không lo ngực bị lệch hoặc co thắt bao xơ vì bề mặt túi ngực Nano có tới 8000 tiếp/cm2 nên khả năng bám dính với các mô cơ vùng ngực được cải thiện.

bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Tăng khả năng bám dính với vùng ngực nhờ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Chip thông tin được gắn trong túi ngực không có chức năng định vị mà chỉ lưu trữ những thông tin cần thiết khi rà bằng máy quét của hãng.

Cơ sở thẩm mỹ nào nâng ngực túi Nano chip

Cơ sở thẩm mỹ nào nâng ngực túi Nano chip là thắc mắc của rất nhiều người, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi kết hợp túi ngực Nano chip, mang đến cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên, thêm tự tin trong cuộc sống.

túi ngực Nano chip tại JW

Nâng ngực nội soi kết hợp túi ngực Nano chip tại JW giúp bạn có một khuôn ngực như ý

Phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2