Cuộc họp mặt cảm động giữa TS. BS. Hong Lim Choi và khách hàng cũ

Vào ngày 4/12/ 2015 tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa TS. BS. Hong Lim Choi  – Giám đốc trung tâm mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc và nhiều khách hàng. Bên cạnh những vị khách mới mong muốn được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, còn xuất hiện một nhân vật đặc biệt, đó là chị Lữ Thị Hồng (Tp HCM) là khách hàng từng được bác sĩ Choi phẫu thuật trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 7/ 2015.

Chị Lữ Thị Hồng đã chia sẻ với các khách hàng khác về hành trình gian nan của mình khi tìm kiếm một nơi có thể giúp chị khắc phục tình trạng mắt phẫu thuật bị hỏng.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ giao lưu với TS. BS. Hong Lim Choi và câu chuyện của chị Lữ Thị Hồng

Chị cho biết mình đã từng đi phẫu thuật 3 lần nhưng đều không mang lại kết quả như ý. Lần phẫu thuật đầu tiên, chị Hồng thực hiện cắt mí mắt với mong muốn có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, loại bỏ mỡ thừa, tuy nhiên kết quả lại khiến mí mắt chị quá to, trông giả tạo và bị cộm. Thấy đôi mắt không đẹp, chị quyết định phẫu thuật lần thứ 2, lần này theo chị là thật “kinh khủng” bởi không chỉ không cải thiện được tình trạng cũ mà mắt chị còn bị trợn vì cắt da quá nhiều, không thể khép mắt lại và còn để lại sẹo. Quá thất vọng và lo lắng, chị Hồng đã chạy chữa ở nhiều nơi, khắp các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ nhưng đều nhận được những cái lắc đầu bó tay hoặc bị khuyên tiêm botox vùng mắt – một kĩ thuật sai lầm trong thẩm mỹ mắt. Khi đến bệnh viện lớn, bác sĩ đưa ra lời khuyên chị nên chờ đợi một thời gian để da mí mắt tái tạo lại, bù đắp cho phần da bị cắt quá nhiều. Nghe lời khuyên của bác sĩ, chị Hồng quyết định chờ đợi một thời gian mới thực hiện phẫu thuật lần thứ 3. Lần này, mắt chị lại bị sụp mí, trông khuôn mặt già và lờ đờ như buồn ngủ.

Cuộc họp mặt cảm động giữa TS. BS. Hong Lim Choi và khách hàng cũ-1

Sau 3 lần phẫu thuật, mắt chị Hồng bị sụp mí, mí mắt to, nhìn mất tự nhiên.

Mệt mỏi và thất vọng vì 3 lần phẫu thuật hỏng, chị như muốn buông xuôi, nhưng lại cảm thấy tự ti vì đôi mắt của mình, bởi lẽ không thể che dấu khuyết điểm này bằng bất kì hình thức nào.

May mắn thay, cơ duyên đã giúp chị biết thông tin TS. BS. Hong Lim Choi có chuyến công tác đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chị đã tìm hiểu về  bác sĩ Choi và hy vọng chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc có thể giúp chị thoát khỏi nỗi lo lắng về đôi mắt hỏng.

Chị Lữ Thị Hồng tâm sự “Ngay từ khi tiếp xúc với bác sĩ Choi, tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của người bác sĩ. Mặc dù phải thông qua người phiên dịch vì bất đồng ngôn ngữ nhưng bác sĩ Choi đã thăm khám và hỏi han tình trạng của tôi rất kĩ lưỡng, tôi cảm thấy thật sự hy vọng về lần phẫu thuật này. Cả quá trình phẫu thuật, tôi đã hiểu rõ về sự khác biệt về đẳng cấp của chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Những lần phẫu thuật trước tôi cảm thấy bác sĩ làm khá sơ sài, chỉ khoảng 30 phút là đã xong. Bác sĩ Choi thì ngược lại, thời gian phẫu thuật lâu hơn, cẩn thận và tỉ mỉ từng bước một. Trong ca phẫu thuật tôi phải ngồi dậy, chớp mở mắt nhiều lần để bác sĩ căn chỉnh lại từng chút một. Tôi cảm thấy như mình được quan tâm và coi trọng, tôi rất cảm kích về điều này.”

Cuộc họp mặt cảm động giữa TS. BS. Hong Lim Choi và khách hàng cũ-5

Bác sĩ Choi rất cẩn thận, tỉ mỉ thăm khám cho khách hàng

Sau phẫu thuật được 4 tháng, khi được biết bác sĩ Hong Lim Choi trở lại Việt Nam và tổ chức buổi họp mặt khách hàng, chị Hồng đã không ngần ngại đăng kí tham dự và chia sẻ câu chuyện của mình. Khi chị xuất hiện, mọi người đều ồ lên vì ngạc nhiên, quả thật hình ảnh trước và sau phẫu thuật của chị có sự khác biệt rõ rệt. Thay thế cho đôi mắt sụp mí, lộ sẹo là một đôi mắt tươi trẻ, to tròn và rất tự nhiên mặc dù chỉ mới phẫu thuật được 4 tháng. Đôi mắt đẹp khiến chị cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Sự khác biệt rõ ràng đôi mắt của chị Hồng trước và sau khi phẫu thuật với bác sĩ Hong Lim Choi

Chị cho biết thêm ” Thật sự, tôi không biết thể hiện thế nào để có thể biểu lộ sự biết ơn của mình với bác sĩ Choi, chỉ cảm thấy thật may mắn khi được phẫu thuật bởi bác sĩ. Tôi muốn kể câu chuyện của mình với các chị em khác cũng gặp phải tình trạng giống tôi hoặc đang mong muốn được làm đẹp có thể tìm hiểu thật kĩ trước khi phẫu thuật để tránh bị ảnh hưởng. Đây đều là sự thật, bởi nếu quảng cáo mà nói sai sự thật, ảnh hưởng đến người khác thì thật là có tội.”

Cuộc họp mặt cảm động giữa TS. BS. Hong Lim Choi và khách hàng cũ-3

Chị Hồng rất biết ơn bác sị Choi vì đã giúp chị thoát khỏi nỗi lo và mặc cảm vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Ngoài chị Hồng thì còn có rất nhiều khách hàng khác gặp phải tình trạng mắt khó đã được bác sĩ Hong Lim Choi phẫu thuật thành công nhờ các kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại. Các công nghệ này đã được chuyển giao trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.