Đánh bay mỡ bắp chân với thực phẩm dễ tìm

Bắp chân thon không chỉ tạo hiệu ứng trông chân dài, cơ thể cao hơn mà còn giúp các cô nàng thêm tự tin mỗi lần diện váy hay quần ngắn. Tuy nhiên, đây lại là bộ phận rất khó giảm mỡ. Vì vậy, để giảm mỡ cho vùng bắp chân ngoài việc tập luyện thường xuyên mỗi ngày bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lí, điều độ.

Đặc biệt, có những  loại thực phẩm bạn không nên bỏ qua nếu muốn giảm mỡ bắp chân hiệu quả.

Táo

Táo được tin tưởng lựa chọn để giảm cân bởi nó có thể đốt cháy lượng mỡ lớp trong cơ thể cực hiệu quả bởi nó chứa nhiều chất xơ nhưng lại vô cùng ít calo.

Ăn 2 quả táo mỗi ngày và uống 1 ly nước ép táo trước mỗi bữa ăn là bạn sẽ thấy táo phát huy tác dụng với việc giảm béo cho bắp chân và bụng khá hiệu quả.

Đánh bay mỡ bắp chân với thực phẩm dễ tìm - Táo

Chè xanh

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân.

Củ cải trắng

Củ cải trắng có tính mát, chứa nhiều nước và chất xơ nên có công dụng giảm béo rất tốt. Sử dụng củ cải trắng một cách thường xuyên có hiệu quả cho việc giảm mỡ đùi, bắp chân và vòng một đầy đặn hơn.

Bạn có thể dùng củ cải trắng luộc lên ăn rất ngọt hay chế biến cùng một số món khác như xào với trứng gà hay kho thịt cũng rất ngon nhé.

Đánh bay mỡ bắp chân với thực phẩm dễ tìm - Củ cải

Rau bina

Trong rau bina có chứa rất nhiều vitamin C và A vừa có thể làm đẹp da và vừa có thể làm tan mỡ thừa trong cơ thể. Ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau bina cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– mỡ bắp chân

giảm béo hiệu quả