Đặt túi nâng ngực Nano chip có biến chứng không?

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình, được biết tại JW đang áp dụng công nghệ túi Nano chip vì thế em muốn hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip có biến chứng không và có được tự nhiên như chưa phẫu thuật không? (Thanh Thảo – Vũng Tàu)

Trả lời:

Đặt túi nâng ngực nội soi Nano chip có biến chứng không?

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, về thắc mắc đặt túi nâng ngực Nano chip có biến chứng không và có được tự nhiên như chưa phẫu thuật không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Túi ngực Nano chip là loại túi dùng trong phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiệu quả và độ an toàn nhờ những ưu điểm vượt trội như cấu tạo vỏ 7 lớp, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, chip lưu trữ thông tin…

đặt túi nâng ngực nano chip có biến chứng không

Túi ngực Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp tạo độ đàn hồi và bền vững

Bề mặt Nano

Bề mặt Nano giúp túi ngực bám dính hơn với các mô cơ vùng ngực

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp?

Khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm bởi tay nghề bác sĩ cao, được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim chi cùng các trang thiết bị Y tế đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi với các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng ngực giúp bác sĩ không xâm lấn đến các mô xung quanh. Đồng thời sử dụng túi ngực Nano chip sẽ khắc phục được các biến chứng như ngực lệch, co thắt bao xơ, ngực không tự nhiên. Do vậy khi đặt ngực Nano chip khách hàng có thể yên tâm không lo biến chứng.

Hình ảnh nâng ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2