Đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, khuôn ngực nhỏ làm em mất sự tự tin khi giao tiếp cũng như không được diện những trang phục yêu thích, được biết hiện nay tại JW có công nghệ nâng ngực Nano chip giúp ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên vì thế em muốn hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không ạ? (Thu Giang – Cần Thơ)

Trả lời:

Thu Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Túi nâng ngực Nano chip là công nghệ mới nhất hiện nay trong phẫu thuật nâng ngực, khắc phục được những hạn chế mà các loại túi ngực thông thường hay gặp phải. Nhờ những cải tiến trong sản xuất, túi ngực Nano chip có những ưu điểm như:
+ Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2: Tăng khả năng tiếp xúc của túi ngực với thành ngực giúp ngực không bị di lệch khi hoạt động mạnh.

đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không

Bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2 của túi ngực Nano chip

+ Cấu tạo vỏ 7 lớp: Tạo sự tự nhiên cho ngực sau khi nâng, độ đàn hồi được cải thiện và tránh tình trạng gel bị chảy ra ngoài.

Độ đàn hồi tốt nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp

Đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không.Độ đàn hồi tốt nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp

+ Cơ chế tự thay đổi hình dáng: Túi ngực Nano chip có thể thay đổi hình dạng từ tròn sang giọt nước tùy theo chuyển động của cơ thể người sử dụng

Túi ngực Nano chip có thể thay đổi hình dáng

Túi ngực Nano chip có thể thay đổi hình dáng

+ Có gắn chip thông tin được FDA công nhận về độ an toàn và không có chức năng định vị.

Đặt túi nâng ngực Nano chip có đau không?

phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Khách hàng được gây tê, gây mê và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Khi phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được gây tê, gây mê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn sẽ không cảm thấy đau và rất thoải mái, thư giãn. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc giảm sưng giảm đau nên bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể đi làm bình thường mà không có bất kì vấn đề gì.

n nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Hình ảnh nâng ngực Nano chip 1

Hình ảnh nâng ngực Nano chip 2