Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực Nano chip đang trở thành xu thế để có khuôn ngực đẹp tự nhiên, nhưng em vẫn còn băn khoăn là đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không ạ? (Bích Phương – Đà Lạt)

Trả lời:

Bích Phương thân mến!

Thắc mắc đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không của bạn cũng là nỗi trăn trở của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, do vậy chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Túi ngực Nano chip là gì?

Túi ngực Nano chip là loại túi ngực hiện đại hàng đầu hiện nay, được trang bị chip lưu trữ thông tin, có thể dễ dàng kiểm tra khi rà bằng máy quét của hãng và được FDA kiểm định kỹ càng. Hơn nữa, chip được gắn trong túi ngực là chip siêu nhỏ và không có chức năng định vị.

Đặt túi nâng ngực Nano chip

Túi ngực Nano chip được sử dụng trong công nghệ nâng ngực hiện đại

Độ bền cũng như co giãn của túi Nano chip được cải thiện hơn so với các loại túi khác nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp, lớp ngoài cùng có tên là Blusea màu xanh nhạt.

cấu tạo vỏ 7 lớp

Túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp

Bên cạnh đó, khi sử dụng túi ngực Nano chip khách hàng không còn phải lo lắng ngực bị lệch do hoạt động mạnh hoặc bị tổn thương do bị co thắt bao xơ nhờ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2.

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 giúp tăng độ bám dính cho túi ngực

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặt túi nâng ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khách hàng có được khuôn ngực như ý và an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại với đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Đặc biệt, JW sử dụng kết hợp việc đặt túi nâng ngực Nano chip khắc phục được những biến chứng thường gặp ở các loại túi ngực cũ như ngực lệch, không tự nhiên hoặc bị co thắt bao xơ.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW có tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mang tới cho khách hàng khuôn ngực đẹp như ý và an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

HÌNH ẢNH