Đặt túi nâng ngực Nano chip tại TP. HCM

Nâng ngực nội soi là một trong những cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả dành cho chị em phụ nữ. Với túi ngực Nano chip hiện đại, đôi gò bồng đảo sẽ trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu đặt túi nâng ngực nano chip tại TpHCM ở bài viết sau đây nhé.

đặt túi nâng ngực nano chip tại tphcm

Nâng ngực túi Nano chip giúp ngực đẹp tự nhiên

Giải pháp tối ưu cho khuôn ngực nhỏ

Vòng 1 đầy đặn giúp chị em phụ nữ thêm tự tin khoe vóc dáng cũng như dễ dàng trong việc lựa chọn thời trang cho mình. Với những trường hợp ngực nhỏ, ngực lép thì phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip sẽ là lựa chọn thích hợp để có được khuôn ngực như ý.

Túi ngực Nano chip hiện đại

Túi ngực Nano chip hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp?

Túi nâng ngực Nano chip được cấu tạo 7 lớp vỏ tạo sự chắc chắn, đàn hồi tốt giúp ngực đẹp tự nhiên. Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 bám dính cao với các mô cơ vùng ngực, tránh được tình trạng ngực bị lệch hoặc co thắt bao xơ khi hoạt động mạnh. Bên cạnh đó, túi ngực còn được gắn chip lưu trữ thông tin về ngày sản xuất, cơ sở sản xuất, người sử dụng…được hiển thị thông qua máy quét của hãng.

Với cấu tạo 7 lớp túi ngực Nano chip có độ co giãn và đàn hồi tốt

Với cấu tạo 7 lớp túi ngực Nano chip có độ co giãn và đàn hồi tốt

Đặt túi nâng ngực Nano chip tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên đưa túi ngực Nano chip vào trong phẫu thuật nâng ngực giúp khách hàng thêm tự tin với khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực túi Nano chip tại TP. HCM

Đội ngũ bác sĩ tại JW có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật cùng với đó là cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao trong phẫu thuật nâng ngực tại JW

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao trong phẫu thuật nâng ngực tại JW

Phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015

Phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

 

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016