Đặt túi ngực Nano chip ở đâu tại Sài Gòn

Vòng 1 đầy đặn và quyến rũ là niềm mơ ước của mọi người phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được khuôn ngực như ý, phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip sẽ giúp phái đẹp có được cặp tuyết lê cuốn hút, tràn đầy sức sống và vô cùng tự nhiên.

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu tại Sài Gòn

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu tại Sài Gòn

Túi Nano chip là gì?

Túi ngực Nano chip được xem là loại túi ngực hiện đại nhất hiện nay được phân phối bởi nhà sản xuất có trên 30 năm kinh nghiệm, mang lại hiệu quả và khắc phục các hạn chế của những loại túi ngực khác trên thị trường hiện nay.

Túi ngực Nano chip có bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng độ bám dính, khắc phục các tình trạng như ngực lệch, co thắt bao xơ khi hoạt động mạnh. Bên cạnh đó, cấu tạo vỏ 7 lớp khiến túi ngực chắc chắn hơn mà vẫn tạo được độ mềm mại và đàn hồi cần thiết, gel không bị chảy ra ngoài đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Túi ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Con chip lưu trữ thông tin được gắn trong túi ngực do FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như không có chức năng định vị, khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin về túi ngực bằng máy quét mà không cần phải xâm lấn vào vùng ngực.

cấu tạo vỏ 7 lớp

Túi ngực Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp và có gắn chip lưu trữ thông tin

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu tại Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nới đặt túi nâng ngực Nano chip uy tín tại Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng ngực túi Nano chip an toàn và chất lượng tại Sài Gòn, mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp như ý. Sử dụng túi ngực Nano chip kết hợp với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại JW sẽ giúp bạn hài lòng với đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và vô cùng tự nhiên.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2