Đi Hàn Quốc nâng mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ, sắp tới đây tôi và vài người bạn có sang Hàn Quốc du lịch, nhiều người nói với tôi Hàn Quốc là xứ sở thẩm mỹ nên sẵn tiện qua đó thực hiện phẫu thuật luôn. Tôi cũng có dự định nâng mũi nhưng không biết có nên đi Hàn Quốc nâng mũi hay không? ( Vũ Hạ, tp HCM)

Trả lời:

Vũ Hạ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Có nên đi Hàn Quốc nâng mũi hay không?” của bạn như sau:

Qủa thật, Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi.  Vì thế rất nhiều người có mong muốn đi Hàn Quốc nâng mũi.

di-han-quoc-nang-mui-1

Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bạn cần biết khi qua Hàn Quốc nâng mũi sau đây:

– Đầu tiên bên Hàn có nhiều nơi thực hiện nâng mũi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cho bạn một chiếc mũi đẹp và cũng không thiếu những địa chỉ chui, không có giấy phép. Vì thế bạn cần phải chú tâm tìm hiểu kĩ một nơi uy tín, chất lượng.

–  Nếu không thông thạo tiếng Anh, thì nhất định bạn phải tìm người thông dịch viên đi với bạn. Tốt nhất nên kiếm người Hàn Quốc  mà có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ và biết Tiếng Việt. Hoặc cũng có thể nhờ qua các bạn sinh viên Việt Nam đang học bên đó.

– Khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mĩ, hầu hết bệnh viện ở đây không có khu cư trú cho bệnh nhân. Do đó, bạn sẽ phải tự kiếm chỗ ở. Nên kiếm khách sạn gần với nơi phẫu thuật để tiện đi lại.

– Bạn phải ở lại một khoảng thời gian ít nhất từ 3-5 ngày sau khi phẫu thuật để theo dõi sự hồi phục của vết thương.

– Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc là 4000.000won~7000.000won  tùy theo yêu cầu làm đẹp của bạn. Ngoài ra, bạn phải chú ý về các chi phí phát sinh như vé máy bay, khách sạn, đi lại, ăn uống  ở cũng như chi phí nằm viện và chăm sóc trong bệnh viện. Như vậy trung bình cho một ca nâng mũi tại Hàn quốc bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng từ một đến hàng trăm triệu đồng (VNĐ).

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam cũng đang rất phát triển và được đầu tư chú trọng với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Nổi bật lên trong số các trung tâm thẩm mỹ hiện nay là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là sự lựa chọn chính xác giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như khi đi Hàn Quốc nâng mũi.

Đi Hàn Quốc nâng mũi - TRước và sau