Địa chỉ giảm mở bụng uy tín và an toàn tại TP. HCM

Địa chỉ giảm mở bụng uy tín và an toàn tại TP. HCM là băn khoăn chung của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ có lớp mỡ dưới da vùng bụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ uy tín cùng công nghệ hiện đại giúp bạn khắc phục tình trạng này, mang đến vóc dáng thon thả.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Địa chỉ giảm mở bụng uy tín

Địa chỉ giảm mở bụng uy tín và an toàn tại TP. HCM

Vùng bụng là nơi dễ tích tụ mỡ trên cơ thể con người. Với những chị em phụ nữ, mỡ bụng sẽ khiến họ mất “thắt đáy lưng ong”, không được mặc những bộ quần áo yêu thích đồng thời ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống.

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp nào?

Có nhiều cách để giảm vùng mỡ bụng, có nhiều người cho rằng các phương pháp tự nhiên như tập thể dục, ăn kiêng sẽ giảm mỡ hiệu quả. Tuy nhiên cách này lại tốn rất nhiều thời gian, sự kiên trì và hiệu quả đạt được cũng chưa đáng kể.

Hiện nay có nhiều phương pháp khác có thể giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo đẹp, vóc dáng như mong đợi như hút mỡ bụng, căng da bụng, giảm mỡ bằng Laser Sculpsure không cần phẫu thuật.

Chỉ sau một lần phẫu thuật, bác sĩ sẽ loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng cho bạn bằng một đường mổ nhỏ, từ đó không để lại sẹo xấu cũng như không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

hút mỡ

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Sculpsure giúp nâng cao hiệu quả giảm mỡ mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Trong trường hợp bạn không muốn phẫu thuật có thể áp dụng giảm mỡ Sculpsure, với công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm tác động lên tế bào mô mỡ là chủ yếu, an toàn cho mọi loại da. Phương pháp này điều biến nhiệt độ thích hợp từ 42-47 độ C để đánh tan mỡ. Ngoài ra, kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần giảm mỡ bằng Sculp Sure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm.

Địa chỉ giảm mở bụng uy tín và an toàn tại TP. HCM

Để đạt hiệu quả cũng như an toàn khi giảm mỡ bụng, khách hàng cần phải lựa chọn trung tâm uy tín, đáng tin cậy để thực hiện làm đẹp.

bệnh viện thẩm mỹ jw Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu xứng đáng để bạn đặt niềm tin bởi những thành công trong phẫu thuật làm đẹp, mang tới nhan sắc cho phụ nữ Việt. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW luôn cập nhật những xu thế mới, ứng dụng những công nghệ tân tiến, đặc biệt hiện nay là phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật Sclupsure.

hút mỡ

Khách hàng đang được giảm mỡ bụng bằng công nghệ mới Laser Sculpsure tại JW

Tại JW, khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ trình độ chuyên sâu, trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015, mang đến vóc dáng gọn gàng, vòng eo con kiến cho bạn tự tin tỏa sáng.

Hình ảnh giảm mỡ bụng tại JW

trước giao hút mỡ

Hình ảnh giảm mỡ bụng hiệu quả bằng Laser Sculpsure của khách hàng tại JW

trước sau hút mỡ

Giảm mỡ bụng giúp bạn có được vòng eo đẹp, dáng người thon thả, thêm tự tin với nhan sắc của mình