Địa chỉ nào nâng ngực Nano chip

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết hiện nay có công nghệ nâng ngực bằng túi ngực có bề mặt Nano và gắn chip thông tin. Em muốn hỏi phương pháp này có an toàn không và chi phí thực hiện như thế nào? Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ (Thanh Tâm – Đồng Nai)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Địa chỉ nào nâng ngực Nano chip

Địa chỉ nào nâng ngực Nano chip?

Nâng ngực bằng túi ngực Nano chip được đánh giá là xu thế mới trong công nghệ cải thiện vòng 1 cho phái đẹp. Vì thế khắc phục được những hạn chế từ các loại vật liệu nâng ngực cũ nên tăng độ an toàn cho khách hàng sử dụng. Khi sử dụng túi ngực Nano chip, bạn sẽ được bảo hành lâu dài.

Túi nâng ngực Nano chip

Túi nâng ngực Nano chip được dùng trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay

Túi nâng ngực Nano có gắn chip lưu trữ những thông tin cần thiết như ngày sản xuất, thời gian nâng ngực, bác sĩ thực hiện…và dễ dàng kiểm tra nhờ vào máy quét chuyên dụng mà không phải can thiệp sâu vào vùng ngực. Hơn nữa độ bám dính vào các mô cơ vùng ngực được cải thiện đáng kể nhờ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2.

Với 8000 tiếp điểm/cm2

Với 8000 tiếp điểm/cm2 độ bám dính của túi ngực Nano chip được tăng lên đáng kể

Chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực Nano chip bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Địa chỉ nào nâng ngực Nano chip

Gần đây, rất nhiều chị em có thắc mắc địa chỉ nào nâng ngực Nano chip, chúng tôi cũng xin trả lời Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này vào phẫu thuật nâng ngực, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thêm tự tin cho phụ nữ với vòng 1 đầy đặn, săn chắc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thực hiện nâng ngực  Nano chip uy tín và hiệu quả

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Hình ảnh nâng ngực bằng túi ngực Nano chip tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.