Địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn tại TP.HCM

Sự phát triển của xương hàm trên quá mức đã khiến khách hàng mắc phải khuyết điểm hàm hô, đây là hạn chế lớn trong công việc, giao tiếp và cuộc sống. Phẫu thuật hàm hô có tác dụng khắc phục hiệu quả khuyết điểm này trong một lần thực hiện.

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Hô là dạng khuyết điểm kém duyên do xương hàm trên phát triển quá mức khiến hai khớp cắn không đều nhau. Hô có nhiều nguyên nhân khác nhau. Muốn khắc phục tình trạng này, chúng ta phải tìm ra đúng nguyên nhân mới có cách can thiệp phù hợp

+ Hô do răng: Can thiệp và chỉnh nha, niềng răng

+ Hô do hàm : Thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Theo đó, với những trường hợp hô do hàm, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp cắt xương hàm trên và đẩy lùi về sau, giúp hai khớp cắn đều với nhau, tình trạng hô được khắc phục hiệu quả.

hẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại JW

Phẫu thuật hàm hô vô cùng phức tạp, nó là ca thẩm mỹ cần sự tinh tế và tỉ mỉ của người thực hiện. Nếu không, sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Do đó, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín trước khi thực hiện.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn

Được xem là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa điểm mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hiện đại, tân tiến nhất.

thiết bị

JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại khi phẫu thuật hàm hô

JW chủ trương ứng dụng hệ thống máy móc của Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật hàm hô theo quy trình khép kín. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp sử dụng máy CT3D thăm khám từng trường hợp, dựa vào nguyên nhân hô mà ứng dụng công nghệ thẩm mỹ sao cho phù hợp.

màng tế bào prp

Màng tế bào PRP khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Điểm đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật tại đây chính là tính an toàn được đảm bảo. Bác sĩ JW chủ trương sử dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân, thông qua hệ thống máy ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, bao bọc ở đầu xương, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

độn cằm _3

Hơn hết, khách hàng khi phẫu thuật hàm hô tại JW sẽ được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Ông là người có kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt khó, cũng là vị bác sĩ tài năng, tậm tâm và trách nhiệm khi thẩm mỹ.

lan nhi_4

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm an toàn tại JW

Khách hàng đã có được ngoại hình ấn tượng, thay đổi cuộc sống và có được tương lai sáng lạng khi phẫu thuật hàm hô chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Là 1 website trực thuộc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi mong muốn được bảo vệ bản quyền, copy nội dung vui lòng ghi nguồn:

http://dichvunangmui.com/phau-thuat-ham-ho/