Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Thật dễ dàng để tìm kiếm một công nghệ làm đẹp trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, thật khó khăn để chọn lựa công nghệ thẩm mỹ mũi bởi có quá nhiều phương pháp xuất hiện. Kể từ khi có công nghệ nâng mũi cấu trúc, tín đồ thẩm mỹ Việt thấy nhẹ nhàng hơn khi có nhu cầu cải tổ chiếc mũi xấu.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc an toàn như thế nào?

Cũng tiến hành nâng mũi và can thiệp những khuyết điểm xấu nhưng phương pháp cấu trúc nổi trội và có ưu thế hơn những phương pháp khác. Thực chất, công nghệ này tiến hành đánh bật tất cả các khuyết điểm kém duyên của chiếc mũi xấu.

Thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, nâng mũi cấu trúc can thiệp đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vì sụn có độ tương thích cao nên khi thực hiện phương pháp này sẽ không có bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

10

Nâng mũi cấu trúc phù hợp cho các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu

Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang đến tác dụng nâng cao sóng, nó là công nghệ chỉnh hình mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu từ đầu mũi thô, xương mũi bè, mũi không cân xứng. Hơn nữa, công nghệ thẩm mỹ này còn có tác dụng tái phẫu thuật mũi với những trường hợp biến chứng hoặc tai nạn sau thẩm mỹ.

Lần đầu tiên có sự xuất hiện của phương pháp thẩm mỹ mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi có độ cao vừa phải, tính an toàn được đảm bảo và nói không với biến chứng xuất hiện.

nâng mũi_1

Mô phỏng quá trình nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc an toàn ở Bệnh viện chuẩn Hàn

Khát khao có được dáng mũi cấu trúc chuẩn đẹp và an toàn đã thôi thúc khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi đây là nơi tiên phong tại Việt Nam được TS.BS Man Koon Suh chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

bác sĩ phẫu thuật

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ JW

Nâng mũi cấu trúc tại JW được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Quá trình phẫu thuật đúng nguyên tắc an toàn, có máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, tính thẩm mỹ cao và kết quả ổn định.

nang-mui-sline12

Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S line

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu cho người thực hiện để kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh và có được dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện.

1

Nâng mũi cấu trúc S line an toàn và chuẩn đẹp tại JW