Điểm mặt hoa hậu Hàn Quốc đẹp hút hồn sau khi cắt mí mắt

Đại đa số người Hàn Quốc sinh ra với đặc điểm điển hình là đôi mắt một mí. Nhưng với người Á Đông, đôi mắt bồ câu hai mí to tròn mới là chuẩn mực của vẻ đẹp hoàn hảo. Do vậy, cường quốc đi đầu trong công nghiệp giải thuật thẩm mỹ chỉnh hình này luôn đi tìm một phương pháp để cải thiện đôi mắt một mí đặc trưng của dân tộc mình. Và họ đã thành công khi sáng tạo ra công nghệ cắt mí mắt.

Có rất nhiều người Hàn Quốc cả kể nam và nữ, ở mọi lứa tuổi đều muốn phẫu thuật cắt mí mắt để biến đôi mắt một mí thành hai mí rõ nét. Và kể cả người nổi tiếng, ca sĩ, người mẫu cho đến các hoa hậu Hàn Quốc cũng không nằm ngoài danh sách này. Cùng điểm mặt hoa hậu Hàn Quốc đẹp hút hồn sau khi cắt mí thành công!

Đầu tiên phải nhắc đến Honey Lee, được mệnh danh là “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu Hàn Quốc”, mỹ nhân này cũng không tránh được nghi án giải phẫu thẩm mỹ cắt mí mắt khi tấm ảnh thẻ thời học phổ thông của cô bị phát tán trên mạng xã hội. Theo hình ảnh này, dễ dàng nhận thấy đôi mắt một mí của người đẹp đã được thay thế bằng một đôi mắt bồ câu hai mí long lanh, to tròn xinh đẹp.

hoa-hau-cat-mi-mat

Năm 2000, tân hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang bước lên bục vinh quang với vẻ đẹp rạng rỡ cùng đôi mắt hai mí sâu thẳm như “làn thu thủy”. Vậy nhưng, sau đó cũng dính phải scandan như Honey Lee, cư dân mạng lại so sánh hình ảnh ngày trước đi học và bây giờ của cô. Điều mà ai cũng có thể thấy qua tấm ảnh này đó là đôi mắt một mí của Hoa hậu 2000 Kim Sa Rang đã được cải tiến rất điệu nghệ, hoàn toàn không phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

hoa-hau-cat-mi-mat-1

Tiếp theo có thể kể đến “Hoa hậu dao kéo” Kim Yu Mi nổi tiếng Hàn Quốc. Khi các cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc cho phép những người đã giải phẫu chỉnh hình được phép tham gia thì việc hoa hậu Kim Yu Mi đã từng cắt mí mắt không có gì là đặc biệt.

hoa-hau-cat-mi-mat-2

Hoa hậu Lee Bo Young đã có sự thay đổi vượt bậc về nhan sắc sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí. Nhờ đó người đẹp đã vụt sáng trên con đường nghệ thuật như đóng phim, quay quảng cáo, ca nhạc… sau khi đăng quang nhờ đôi mắt biết nói, giàu biểu cảm, chiếm được cảm tình của khán giả.

hoa-hau-cat-mi-mat-3

Là một trong những hoa hậu chỉnh sửa hầu hết gương mặt của mình, bao gồm cả phẫu thuật cắt mí mắt, Lee Dea Hee – hoa hậu Chunhyang 2001 đã có vẻ đẹp hoàn hảo với đôi mắt hai mí sắc nét, sâu thẩm như nước hồ thu làm lỗi nhịp bất cứ trái tim nào.

hoa-hau-cat-mi-mat-4

Cũng năm 2001, Soo Tea Young rạng rỡ nhận vương miện Tân hoa hậu Hàn Quốc. Với khuôn mặt đẹp tựa thiên thần, chiếc mũi thon gọn, khuôn miệng chúm chím nhưng đôi mắt hai mí hiện tại của hoa hậu lại được người hâm mộ đặt nghi án dao kéo. So sánh với hình ảnh thời cắp sách đến trường, dám chắc rằng mỹ nhân đã giải phẫu thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

hoa-hau-cat-mi-mat-5

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt một mí như các hoa hậu Hàn Quốc vậy tại sao không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt để sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hoàn hảo hơn nữa. Nếu bạn lo ngại có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm hay độ an toàn thì hãy yên tâm. Đến với BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC, giấc mơ về đôi mắt hai mí xinh đẹp của bạn sẽ trở thành sự thật mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ căt mí mắt của JW xin các bạn liên hệ về số 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 hoặc đến trực tiếp BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC – 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình cho các bạn!
Xin chúc các bạn một ngày vui vẻ!

DỊCH VỤ XEM NHIỀU

Nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật hàm móm

Nâng ngực nội soi