Điều trị sụp mí mắt trên

Hỏi:

Tôi là Quốc An, 48 tuổi, tôi bị sụp mí mắt trên cách đây đã hơn 2 năm và tình trạng ngày càng nặng hơn. Tôi mong muốn được bác sĩ tư vấn về cách điều trị sụp mí mắt trên để có thể giúp tôi khắc phục được tình trạng này, bởi mi mắt bị sụp khiến tầm nhìn của tôi bị hạn chế rất khó chịu. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Quốc An, Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào anh!

Rất cảm ơn sự quan tâm của anh đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về phương pháp điều trị sụp mí mắt trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Sụp mi là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó, có thể nhận thấy rõ điều này khi mắt mở ngày càng khó hơn, hay cảm thấy mắt bị căng ra và đau lông mày do tăng gắng sức để nâng mí mắt, mệt mỏi khi đọc sách, làm việc… Sụp mí mắt trên gây ảnh hưởng tầm nhìn của bạn và khiến bạn lúc nào trông cũng già nua, mệt mỏi….

Với trường hợp của anh bị sụp mí mắt trên, rất có thể là do nguyên nhân lão hóa. Đây là tình trạng thường gặp của rất nhiều người khi bước vào độ tuổi 40 trở lên. Ở độ tuổi này, da bắt đầu mất đi sự đàn hồi, trở nên chảy xệ, lỏng lẻo và tích tụ mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp xuống. Vì thế cần phải tìm ra phương pháp điều trị để lấy lại sự tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt.

Điều trị sụp mí mắt trên - Ảnh minh họa

Điều trị sụp mí mắt trên – Ảnh minh họa

Điều trị sụp mí mắt trên như thế nào?

Để khắc phục tình trạng này, các tốt nhất là anh nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là một phương pháp rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có hiệu quả rõ rệt. Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên khách hàng sẽ gặp trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ sụp mí của bạn, lượng da chùng và mỡ thừa, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp. Sau khi vô cảm bằng cách gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát đường mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho cân xứng với 2 bên mắt giúp mắt tươi sáng và đẹp tự nhiên.

Điều trị sụp mí mắt trên - Ảnh mô phỏng

Điều trị sụp mí mắt trên – Ảnh mô phỏng 

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt, tuy nhiên để thực hiện đúng theo công nghệ Hàn Quốc thì chỉ có một vài nơi. Một trong số những địa chỉ mà anh có thể an tâm thực hiện đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW được chuyển giao 100% công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cùng mọi trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó,  đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm tại JW sẽ là người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật, mang đến một kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Điều trị sụp mí mắt trên - Trước và sau 1

Điều trị sụp mí mắt trên – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm:

– dieu tri sup mi mat tren

– dieu tri sup mi mat

tham my mat