“Đỉnh cao” thẩm mỹ mắt – bạn chọn Midface 3 trong 1 hay cắt mi dưới

Quá trình lão hóa khiến đôi mắt hình thành mỡ thừa, xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh rãnh mũi, gò má chảy xệ làm cho khuôn mặt trở nên già nua và mất thẩm mỹ.

phau-thuat-midface-lam-tre-hoa-vung-mat-3-trong-1-6

“Đỉnh cao” thẩm mỹ mắt – bạn chọn Midface 3 trong 1 hay cắt mi dưới (Hình ảnh minh hoạ)

 Với phẫu thuật mi dưới thông thường, bác sĩ sẽ chỉ tạo hình lấy mỡ da thừa mí dưới (phẫu thuật loại bỏ mỡ và da thừa vùng mi dưới). Sau hồi phục, mắt sẽ lấy lại được vẻ trẻ trung như trước. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc không thỏa mãn với thành quả đó. Họ đã tận dụng vết mổ ở mi dưới để kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt, giúp hồi xuân cả khuôn mặt. Đây là lý do kỹ thuật mổ Midface ra đời.

Vậy  “đỉnh cao” thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 hay cắt mi dưới, phương pháp trẻ hóa mắt phù hợp với bạn? Mời bạn nhìn vào bảng so sánh sau và chọn ra giải pháp phù hợp với độ tuổi, tình trạng lão hóa và nhu cầu thẩm mỹ của mình nhé:

Cắt mi dưới Midface 3 trong 1
Đối tượng – Bạn trẻ tuổi, chỉ có da và mỡ thừa ở bọng mắt, chưa có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má cũng không bị chảy xệ chỉ cần cắt mi dưới.
– Theo đó, các bác sĩ sẽ mổ một đường mổ ôm sát bờ mi dưới rồi cắt bỏ da và mỡ dư ở mí dưới.
– Người từ trên 50 tuổi, ngoài việc có da, mỡ dưới mắt dư nhiều còn có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má chảy xệ, thì nên dùng Midface 3 trong 1.

– Cũng bắt đầu với đường mổ giống như cắt mi dưới nhưng bác sĩ phải tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má sau đó dùng chỉ sinh học cố định, nâng cơ gò má và rãnh mũi má lên.

Ưu điểm -Kỹ thuật đơn giản. Việc can thiệp trực tiếp vào vùng mi dưới, loại bỏ mỡ và da thừa, giúp đôi mắt nhìn trẻ trung hơn.
– Giá rẻ hơn Midface khoảng 12 triệu đồng/ca
– Không lộ sẹo.
– Midface cùng lúc giải quyết được 3 vấn đề lão hóa vùng mắt trong 1 đường mổ: loại bỏ da, mỡ thừa ở mi dưới, nâng cơ gò má chảy xệ đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện hơn cắt mi dưới.
– Nhờ can thiệp sâu cùng lúc nhiều vấn đề lão hóa, kết quả Midface duy trì lâu dài hơn so với cắt mi dưới.
– Không lộ sẹo.
Nhược điểm – Chỉ có hiệu quả duy nhất là loại bỏ da dư, mỡ dư ở mi dưới. Không thể giúp nâng cơ gò má hay xóa nếp nhăn ở vùng rãnh mũi má thường xuất hiện cùng với da dư, mỡ dư vùng mi dưới khi bạn có tuổi.
– Nếu bác sĩ làm không đúng rất dễ làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt hoặc dẫn đến biến chứng lật mi, khiến mắt nhìn như trợn, xấu và khó chịu.
-Kỹ thuật rất phức tạp do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới. Nếu bác sĩ làm không đúng thì cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.
– Do kỹ thuật phức tạp nên Midface đòi hỏi bạn phải chọn được bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Giá cũng đắt hơn, khoảng 20 triệu đồng/ca.
Thời gian tiến hành Khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà ngay. Khoảng 1-2 tiếng. Bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.
Thời gian phục hồi -Bạn sẽ được cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày.
– Sau khoảng 2 tuần mắt sẽ dần hết sưng bầm và nhìn trẻ đẹp hơn.
– Bạn thường được hẹn cắt chỉ sau khoảng 7 ngày.
– Vùng mặt sẽ trẻ trung rõ rệt sau khoảng 1 tháng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trẻ hoá vùng mắt bằng công nghệ Midface tại bệnh viện thẩm mỹ JW

midface-3-in-1

Gương mặt hoàn toàn được trẻ hoá nhờ công nghệ Midface 3 trong 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW 

midface (1)

Công nghệ Midface 3 trong 1 lưu giữ nét thanh xuân