Độn cằm bằng chất làm đầy

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi luôn quan tâm đến các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là các kỹ thuật mới. Trong đó, tôi rất thích phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy vì nghe nói không cần phải phẫu thuật mà vẫn có chiếc cằm đẹp. Nhưng tôi hiểu rõ chất làm đầy là gì? Liệu có an toàn cho cơ thể không? (Ngô Phương Vy, Gia Lai)

Trả lời:

Chào Vy!

Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc về dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển nhanh chóng, đã mang đến những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến vượt trội, thay thể và khắc phục khuyết điểm của các kỹ thuật mới, giúp khách hàng có được một vẻ đẹp như mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn. Sự phát triển này phải kể đến các phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, một trong số đó là độn cằm bằng chất làm đầy.

Trước đây, những người mắc phải khuyết điểm cằm ngắn, lẹm phải thực hiện phẫu thuật để đưa miếng độn vào, giúp kéo dài cằm. Ngày nay, chỉ với 1 mũi tiêm đơn giản với thời gian 5-10 phút, bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào bên trong, giúp thay đổi hình dáng cằm như mong muốn mà không cần phải cắt rạch đau đớn, không sưng bầm hay kiêng cữ gì. Vì thế đây là giải pháp làm đẹp cằm này đang rất được khách hàng yêu thích.

Độn cằm bằng chất làm đầy - Ảnh minh họa

Độn cằm bằng chất làm đầy – Ảnh minh họa

Độn cằm bằng chất làm đầy như thế nào?

Chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp này có nhiều loại khác nhau như Radiesse, Restylane Perlane, Aquamid … còn được gọi chung là filler.  Filler là một dạng acid hyaluronic, được cấu tạo từ bộ khung cao phân tử polyamide với 98% là nước muối sinh lý. Đây là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Vì thế filler có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của chúng ta ngay cả khi sử dụng lâu dài, vì vậy thường được sử dụng trong các công cuộc làm đẹp, đặc biệt là trong nâng mũi và độn cằm không phẫu thuật. Lại chất này được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA) và khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) cấp chứng nhận an toàn cho cơ thể và cấp phép tiêu thụ tự do.

Khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo được cho bạn dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Cằm có độ thon tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay đối với những ai muốn biến gương mặt mình trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên Fller là chất làm đầy không vĩnh viễn, do đó hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm tùy từng loại chất sử dụng.

Độn cằm bằng chất làm đầy-

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa tìm kiếm: don cam bang chat lam day, don cam, phau thuat khuon mat