Độn cằm bằng Implant

Gương mặt được đánh giá là đẹp khi có sự hài hòa của các bộ phận mũi, mắt, cằm, gò má… Bất kì một bộ phận nào có khuyết điểm cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Tương tự như thế, một chiếc cằm ngắn, bị thiếu, lẹm sẽ khiến gương mặt trở nên kém thon gọn và cân đối. Ngày nay, nhờ có phương pháp độn cằm bằng Implant mà các khuyết điểm về cằm đều được khắc phục giúp bạn sở hữu được dáng cằm như mong muốn.

độn-cằm-bằng-implant-ảnh-minh-họa
Độn cằm bằng Implant – Ảnh minh họa

Độn cằm bằng Implant tức là dùng vật liệu nhân tạo giống như vật liệu bằng implant (sụn silicon) để đưa vào bên trong khoang miệng, giúp thay đổi hình dáng cằm. Sụn implant silicon về cơ bản cũng giống như sụn nâng mũi nhưng có hình dáng khác để phù hợp với vùng cằm. Loại sụn này được dùng như một phần xương cằm nhằm kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra, loại sụn nhân tạo implant được sử dụng có cấu tạo từ silicon sinh học tự nhiên, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Sau khi gắn kết vào cằm, nó có thể tồn tại một cách tương thích hoàn toàn trên cơ thể. Implant có sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

don-cam-bang-implant-anh-minh-hoa-2
Độn cằm bằng Implant – sụn nhân tạo implant

Thức hiện độn cằm bằng Implant bác sĩ sẽ gây tê và tạo đường mổ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào, cố định vĩnh viễn chất độn bằng nẹp Vis chống lệch giúp cằm luôn đẹp và duy trì kết quả lâu dài.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW  là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có thực hiện dịch vụ độn cằm bằng implant. Loại sụn được JW sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng cũng như độ bền nên khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm thật. Hơn nữa sụn tại JW có thiết kế đặc biệt gồm nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng khách hàng. Hai mép trên của chất liệu độn được thiết kế tinh tế giúp ôm sát dáng cằm giúp tránh được hiện tượng cằm bị khất, cằm mới sẽ tự nhiên, không bị gồ ghề.

 

Hình ảnh trước và sau Độn cằm bằng Implant:

Độn cằm bằng Implant - Trước và sau 1

Độn cằm bằng Implant - Trước và sau 2
Độn cằm bằng Implant – Hình ảnh trước sau

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệm, công nghệ nẹp Vis độc quyền và hệ thống thiết bị hiện đại mà mọi ca độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đạt kết quả tốt nhất, giúp khách hàng có chiếc cằm đẹp hài hòa với cả khuôn mặt.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/