Độn cằm bị lộ sửa được không

Hỏi:

Bác sĩ ơi cằm em khá ngắn nên em mới đi độn cằm. Nhưng em hoàn toàn không hài lòng vì sau khi độn cằm nhìn giả, khi cười hay cử động khuôn mặt thì nhìn rõ miếng độn. Em muốn hỏi là trường hợp của em là độn cằm bị lộ sửa được không vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Hải Yến, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Câu hỏi của bạn về trường hợp độn cằm bị lộ sửa được không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tình trạng độn cằm bị lộ sụn sau phẫu thuật là trường hợp thường gặp do thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc sử dụng sụn nhân tạo có hình dáng, kích thước không phù hợp. Nếu tình trạng này kéo dài thì ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, về lâu dài bạn có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, tổn thương da vùng cằm…

Độn cằm bị lộ sửa được không?

Tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng vì với tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ hiện đại và chất liệu độn tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại để có được chiếc cằm xinh xắn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Độn cằm bị lộ sửa được không - Ảnh minh họa

Độn cằm bị lộ sửa được không – Ảnh minh họa

Thực hiện sửa cằm độn, các bác sĩ thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng cằm của bạn, lựa chọn kích cỡ chất liệu độn phù hợp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ bên trong miệng để lấy phần sụn độn cằm cũ ra, sau đó thay thế chất liệu độn mới và cố định chắc chắn bằng nẹp Vis chống lệch giúp cằm đẹp vĩnh viễn.

Độn cằm bị lộ sửa được không - Mô phỏng

Độn cằm bị lộ sửa được không – Ảnh mô phỏng

Sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Sau từ 5-7 ngày , bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp mà mình hằng mơ ước.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất chú trọng về chất liệu độn cằm. Tại JW, sự dụng loại sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Loại chất độn này có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nên bác sĩ không cần phải gọt giũa như những kỹ thuật cũ. Mặt khác sụn được thiết kế tinh tế ôm sát dáng cằm do đó dáng cằm đảm bảo độ lướt tự nhiên, không tạo khấc hay gây ra hiện tượng gồ ghề như những loại sụn cũ.

Độn cằm bị lộ sửa được không - Ảnh chất liệu độn

Chất liệu độn cằm tại JW có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nên bác sĩ không cần phải gọt giũa như những kỹ thuật cũ.

Độn cằm ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có độ bền lâu dài mãi mãi do đó khách hàng không cần phải lo lắng. Sau khi độn cằm, Vân còn nhận được thẻ bảo hành có giá trị tới 10 năm.

Độn cằm bị lộ sửa được không - Trước và sau 1

Độn cằm bị lộ sửa được không - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

 

Từ khóa:

– don cam bi lo sua duoc khong

– don cam bi lo

don cam

 

Trang chủ: dichvunangmui.com