Độn cằm cần kiêng ăn gì

Hỏi:

Chào các bác sĩ thẩm mỹ! Em đang thắc mắc không biết độn cằm cần kiêng ăn gì để cho vết thương mau lành mà không để lại sẹo. Vì em cũng có dự định sẽ đi độn cằm trong thời gian tới. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em. (Bạch Khuyên, Lâm Đồng)

 

Trả lời:

Chào Khuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giải đáp thắc mắc độn cằm cần kiêng ăn gì và chăm sóc tốt nhất sau độn cằm, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Sở hữu chiếc cằm thon gọn luôn là mơ ước của nhiều bạn gái vì thế ngày nay, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp độn cằm để sở hữu một chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Độn cằm cần kiêng ăn gì - Ảnh minh họa

Độn cằm cần kiêng ăn gì – Ảnh minh họa

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm đang được khách hàng ưa chuộng lựa chọn là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và cách thực hiện khác nhau nên việc chăm sóc cũng có sự khác biệt.

Với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy bạn sẽ không phải đụng chạm đến dao kéo. Cách thực hiện độn cằm này rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy Filler trực tiếp vào cằm của bạn., giúp gia tăng thể tích và tạo hình dáng cằm như ý muốn chỉ với thời gian 5-10 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về bình thường mà không cần kiêng cữ gì. Tuy nhiên, kết quả của phương pháp này chỉ duy trì từ 6 tháng đến 2 năm tùy loại filler.

Độn cằm cần kiêng ăn gì - Ảnh minh họa 2

Cách độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Phẫu thuật độn cằm lại là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, chất độn được đưa vào vùng cằm thông qua đường rạch bên trong miện nên không lo để lại sẹo. Thời gian thực hiện phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này từ 30-45 phút và kết quả sẽ duy trì được trọn đời. Tuy nhiên, với phương pháp này, cằm bạn sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu và phải chú ý chăm sóc để vết thương mau lành.

Độn cằm cần kiêng ăn gì - Mô phỏng

Cách thực hiện phẫu thuật độn cằm

Trong khoảng vài tuần đầu bạn nên chú ý kiêng các đồ ăn cứng, những thức ăn khiến vết thương lâu lành như: hải sản, thịt bò, thịt gà, các chất có cồn… Đồng thời vẫn phải ăn uống đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Tốt nhất thời gian này bạn nên ăn những thức ăn mềm, dễ nhai dễ nuốt.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chiếc cằm được đẹp bền vững bạn cũng cần chú ý một số điều sau:

– Tránh va chạm mạnh đến vết thương, không đụng chạm sờ nắn nhiều vào vùng cằm trong những ngày đầu.

– Chườm lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng bầm, sau đó chuyển sang chườm nóng

–  Uống thuốc theo toa của bác sĩ, không nên ngừng uống thuốc giữa chừng.

Nếu thực hiện được chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt như trên thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả độn cằm đẹp như nhiên như mong muốn.

Độn cằm cần kiêng ăn gì - Trước và sau 1

Độn cằm cần kiêng ăn gì - trước và sau 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

Để lựa chọn được phương pháp độn cằm phù hợp với khuôn mặt của mình và giải đáp rõ hơn về vấn đề độn cằm kiêng ăn gì, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm xinh xắn!

Từ khóa:

– don cam can kieng gi

don cam

– phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com